Cận cảnh xe kem ai thấy cũng mê của phù thủy Ron Weasley (Rupert Grint)

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 06/06/2018

Rời khỏi ánh hào quang, chàng diễn viên Rupert Grint của bộ phim Harry Potter lừng danh một thời đã sống lại ước mơ thời bé là trở thành một ông chủ tiệm kem.

Nổi lên trong vai Ron Weasley qua những phần của bộ phim Harry Potter đình đám, Rupert Grint là một trong những ngôi sao kiếm được hàng triệu đô la ngay từ khi còn nhỏ. Cứ tưởng ánh hào quang của sự nổi tiếng sẽ được anh tận dụng để phát triển sự nghiệp. Nhưng một quyết định rẽ lối của chàng phù thuỷ làm ai nấy đều bất ngờ, đó chính là trở thành một ông chủ tiệm kem.

Cận cảnh xe kem ai thấy cũng mê của phù thủy Ron Weasley (Rupert Grint) - Ảnh 1.

Bây giờ, ngoài danh xưng diễn viên, bạn có thể gọi Rupert bằng anh chàng bán "cà rem dạo". Cụ thể là anh đã mua hẳn một chiếc xe van để cùng người anh họ rong ruổi khắp các con đường ở Essex (Anh). Được biết, đây là ước mơ từ bé của cậu phù thuỷ nhỏ và Ron Weasley ngày nào đã có cơ hội thực hiện chúng.

Cận cảnh xe kem ai thấy cũng mê của phù thủy Ron Weasley (Rupert Grint) - Ảnh 2.

Xe kem mà Rupert kinh doanh có tên là Mr. Whippy - một thương hiệu kem ốc quế đường phố rất nổi tiếng tại các nước phương Tây. Không ở cố định bất kỳ địa điểm nào, mỗi ngày, chiếc xe van chạy dọc các con đường mang đến những que kem ngọt lịm cho mọi người. Mỗi xe được trang bị máy làm kem và những món topping kèm theo vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Ngoài kem, Rupert còn mua hơn 500 pounds kẹo từ các đại lý. Vì vậy, có thể thấy được sự nghiêm túc trong công việc này của Rupert chứ không phải làm chơi cho vui.

Từ khi kết thúc quá trình quay phim Harry Potter, anh chàng đã sử dụng tiền cát-sê đầu tư hẳn hoi từ xe kem xinh xắn đến việc học bằng lái.

Loại kem mà Rupert phục vụ thuộc kiểu soft-cream với đủ hương vị từ vani, chocolate, dâu... cuộn theo những xoắn ốc hấp dẫn. Topping kèm theo cũng đầy đủ màu sắc và vị ngọt của hạt kẹo cốm, hay đậu phộng... Vì tháng 7 và tháng 8, thời tiết ở Anh xấu nên ngoại trừ thời gian này, Rupert đều đặn mang đến những que kem mát lành cho trẻ em ở khu vực anh sống.

Sẽ có nhiều người cho rằng, việc làm này của anh chàng là ngốc nghếch vì dám từ bỏ cả sự nghiệp hái ra tiền. Nhưng đâu ai biết rằng, ước mơ thời bé của cậu phù thuỷ nhỏ chỉ đơn giản là làm ông chủ tiệm kem và đem đến niềm vui cho mọi trẻ em. Mấy chục năm ròng rã cùng đoàn làm phim và lớn lên với những vai diễn, vậy mà ước mơ tưởng chừng trẻ con ấy vẫn luôn tồn tại. Và giờ đây, anh chàng hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc khi được thực hiện những gì mình muốn!

Nguồn: Dailymail, BBC...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm