Cầm ngay học bạ lớp 12 đến trường đại học này, cơ hội học bổng trong tay sĩ tử

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 16/07/2019

Bên cạnh việc tuyển sinh theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia, Đại học Greenwich (Việt Nam) là một trong số ít các trường sử dụng hình thức xét học bạ, qua đó giảm áp lực cho thí sinh và phụ huynh đồng thời mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh tìm kiếm môi trường đại học chất lượng cao.

Ông Ngô Thanh Tùng, đại diện ban tuyển sinh và truyền thông thương hiệu Đại học Greenwich (Việt Nam) cho biết: "Năm 2019, nhà trường thực hiện phương thức tuyển sinh: xét học bạ THPT và xét điểm thi THPT Quốc gia. Cũng trong năm nay, trường sẽ dành nhiều suất học bổng giá trị cho các thí sinh có điểm học tập xuất sắc, cũng như đạt thành tích cao trong các hoạt động văn hóa xã hội".

Cầm ngay học bạ lớp 12 đến trường đại học này, cơ hội học bổng trong tay sĩ tử - Ảnh 1.

ĐH Greenwich (Việt Nam) trao suất học bổng Chìa khóa vàng cho thí sinh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi ITC2019

Cụ thể đối với hình thức xét học bạ: trường tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết cả năm lớp 11 hoặc lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm tổng kết cả năm lớp 11 hoặc lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên.

Học bổng tài năng – Trân trọng giá trị của từng cá nhân

Đáng quan tâm là trong năm 2019 này Đại học Greenwich (Việt Nam) dành quỹ học bổng 86 tỉ đồng cho những thí sinh có thành tích xuất sắc. Học bổng tài năng Green Talent (có giá trị lên tới 100% tổng học phí) dành cho các bạn học sinh có điểm trung bình học tập lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 từ 9.0 trở lên hoặc đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, giải ba trở lên cấp quận/huyện, thành phố môn Toán, Ngoại ngữ, Tin học. Thành tích cao hoặc có đóng góp trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội cũng chính là lợi thế để các thí sinh chinh phục suất học bổng giá trị này.

Tiếng Anh là lợi thế lớn để săn học bổng

Đại học Greenwich (Việt Nam) giảng dạy theo giáo trình quốc tế bằng tiếng anh nên nhà trường rất chú trọng tới ngoại ngữ này và ưu tiên những bạn có nền tảng ngoại ngữ tốt. Điều này được minh chứng bởi hai loại học bổng xét tuyển riêng với môn tiếng anh là Green Oversea và Green Field Study. Nếu Green Oversea mang đến cho các bạn có điểm trung bình môn tiếng anh 9.0 trải nghiệm ở nước ngoài trong 1 kỳ học tiếng Anh Summit2 kéo dài 1 tháng thì Green Field Study, loại học bổng trị giá 18 triệu đồng, sẽ bao gồm 1 tuần trải nghiệm ở các tập đoàn quốc tế dành cho các bạn điểm trung bình môn Tiếng Anh từ 8.0 trở lên. Đây là cơ hội hiếm có giúp sinh viên thích nghi tốt với môi trường làm việc toàn cầu.

Cầm ngay học bạ lớp 12 đến trường đại học này, cơ hội học bổng trong tay sĩ tử - Ảnh 2.

Chuyến Field Trip tham quan doanh nghiệp nước ngoài tại Malaysia của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam)

Học bổng Công nghệ 4.0 dành riêng cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Với học bạ THPT có điểm trung bình học tập môn Toán & Tin học từ 8.0 trở lên, thí sinh đăng ký ngành Công nghệ Thông tin sẽ nhận được suất học bổng trị giá 30 triệu đồng. Loại học bổng này nhằm phát triển nhân lực của ngành công nghệ thông tin – một trong những ngành đào tạo nổi bật của nhà trường.

Sinh viên tốt nghiệp ĐH Greenwich (Việt Nam) được nhận bằng cử nhân có giá trị toàn cầu được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín QAA. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT (với 6 công ty thành viên và hơn 30.000 cán bộ nhân viên) cùng hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác ở Việt Nam cũng như khắp thế giới. Trường đào tạo các chuyên ngành hot như: Quản trị kinh doanh (Ngành hẹp Quản trị marketing, Quản trị sự kiện, Quản trị truyền thông), Thiết kế đồ họa và Công nghệ thông tin.

Đăng ký xét tuyển Đại học Greenwich (Việt Nam) năm 2019 tại đây: https://tuyensinh.greenwich.edu.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm