Cẩm nang cho Teen đẹp

Những động tác cực đơn giản để có bờ vai thon

00:01:00 05/03/2011

Cực đơn giản để có đôi bờ vai thon gọn như mong muốn của nhiều bạn gái.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng tớ sẽ giới thiệu tới các bạn một số bài tập cực đơn giản và dễ thực hiện, nhưng lại có hiệu quả rất cao trong việc giúp các bạn có được một vóc dáng đẹp và khỏe mạnh.

Bài tập đầu tiên sẽ là một bài khởi động nhẹ với 3 động tác dành cho bạn gái, để có được một đôi vai thon thả.

Cùng tập nhé!

Động tác 1
 
 
Đứng thẳng người, đầu gối hơi khuỵu xuống. Giơ 1 tay thẳng ra phía trước, tạo một góc 90 độ với thân người, tay còn lại giữ thẳng, bàn tay đặt lên đùi. Mỗi lần giơ tay kết hợp với động tác nhún người xuống một chút. Lần lượt đổi tay và thực hiện 10 lần.
 
Động tác 2
 
Vẫn giữ tư thế lúc đầu, 2 tay đồng thời giơ sang ngang, sau đó hạ xuống, kết hợp với việc nhún chân xuống một chút. Lặp lại khoảng 10 lần.
 
 
 
Động tác 3
 
 
 
Kết hợp 3 động tác: giơ đồng thời 2 tay từ dưới lên trước mặt, sau đó kéo sang ngang rồi lại hạ xuống. Thực hiện 10 lần.
 
Động tác 4
 
 
 
 
 
2 tay để cong gập một góc khoảng 45 độ, để sang hai bên. Sau đó từ từ nâng lên phía trên đầu, chú ý tay vẫn để góc cong như vậy, rồi lại hạ xuống ở tư thế ban đầu. Lặp lại khoảng 10 lần.
 
 
Photographer: Bing Bing
Model: Hương Sandy
Theo Green Frog
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ