My Brilliant Masters

Cấm "gà nhà" hát hoặc nhảy một mình trên show thực tế, SM có vô lý quá không?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 20/05/2019

Có ý kiến cho rằng SM muốn triệt luôn cơ hội tỏa sáng của nam Idol người Trung Quốc.

WinWin (tên thật: Đổng Tư Thành) là thành viên người Trung Quốc đến từ boygroup đông dân nhà SM - NCT và hiện đang tham gia nhóm WayV. Gia nhập SM vào năm 2015, WinWin từng gây bất ngờ khi ra mắt chỉ sau vỏn vẹn 1 năm thực tập mặc dù khả năng tiếng Hàn còn hạn chế. Tuy nhiên, dù từng 7 lần bay đến Trung Quốc để chiêu mộ WinWin nhưng việc SM đối xử bất công với nam Idol khiến người hâm mộ vô cùng bất bình.

Trước đó, khi hoạt động cùng NCT 127 tại Hàn Quốc, fan đã than phiền vì WinWin luôn bị chia line hát và thời gian lên hình ít hơn nhiều so với các thành viên khác. Đến khi WayV ra mắt, nam Idol được kì vọng sẽ có vai trò tích cực hơn với lợi thế quê nhà nhưng chàng trai vẫn bị SM đối xử bất công. WinWin không có lấy 1 câu hát hoàn chỉnh trong ca khúc ra mắt của WayV.

Cấm gà nhà hát hoặc nhảy một mình trên show thực tế, SM có vô lý quá không? - Ảnh 1.
Cấm gà nhà hát hoặc nhảy một mình trên show thực tế, SM có vô lý quá không? - Ảnh 2.

Visual đỉnh cao của WinWin

Mới đây, WinWin đã tham gia một show thực tế của Trung Quốc có tên là "My Brilliant Masters". Trong một tập phim, nam Idol đã nói với khán giả rằng mình không thể nhảy do đang bị lở miệng. Điều này khiến ai cũng cảm thấy lạ lùng vì lở miệng thì đâu có liên quan đến tay chân để ảnh hưởng đến việc nhảy cơ chứ!

Sau đó, lý do thật sự khiến "cỗ máy nhảy" WinWin từ chối thể hiện khả năng vũ đạo được hé lộ là bởi vì công ty chủ quản không cho phép anh hát hay nhảy một mình mà không có các thành viên của NCT hay WayV bên cạnh. WinWin cũng được nhìn thấy là luôn tìm cách trốn vào một góc nào đó để tránh bị lên hình trong quá trình quay phim.

Cấm gà nhà hát hoặc nhảy một mình trên show thực tế, SM có vô lý quá không? - Ảnh 3.
Cấm gà nhà hát hoặc nhảy một mình trên show thực tế, SM có vô lý quá không? - Ảnh 4.

WinWin bị SM cấm hát hay nhảy mà không có các thành viên khác

Khi biết được thông tin này, các fan đã thật sự nổi giận và lập tức gửi đơn kiến nghị đến SM về việc đối xử bất công với WinWin bằng cả tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc lẫn tiếng Anh. Kể từ khi ra mắt cùng NCT 127, nam Idol đã bị chia line hát cũng như lên hình rất ít trong các MV, thậm chí khi ra mắt tại quê nhà thì tình hình cũng không khá khẩm hơn. Nay lại thêm việc cấm hát hoặc nhảy thì chẳng khác nào "giọt nước làm tràn ly". Các fan đã lập ra hashtag bảo vệ WinWin hay đối xử công bằng để nói về vụ việc này.

Cũng có ý kiến cho rằng có thể lỗi này do công ty con của SM là LabelV chứ không phải của SM. Mọi hoạt động của WinWin lẫn WayV tại Trung Quốc đều do LabelV quản lý.

Cấm gà nhà hát hoặc nhảy một mình trên show thực tế, SM có vô lý quá không? - Ảnh 5.

Chừng nào WinWin mới được tỏa sáng đúng nghĩa?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt

    Phía Nam Em đã chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.
  • Đọc thêm