Cãi lời HLV, "biểu tình" đòi ra đi, cầu thủ có bộ tóc xù ấn tượng nhất Ngoại hạng Anh khiến cơ sở làm ăn của mình chịu vạ lây

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 09/08/2019

Tỏ rõ thái độ bất phục, David Luiz (Chelsea) dường như chắc chắn sẽ chuyển đến Arsenal trong tương lai gần. Tuy nhiên có nằm mơ anh cũng không biết quyết định của mình lại gây ảnh hưởng nhiều đến thế.

Mọi chuyện đang diễn ra êm đẹp ở Chelsea thì David Luiz bỗng nhiên không chịu đi tập, tỏ rõ thái độ muốn rời khỏi Stamford Bridge. Sau khi Luiz "bật đèn xanh", nhiều CLB khác lập tức nhảy vào thương vụ này. Arsenal nhanh chóng thuyết phục thành công Luiz và trung vệ người Brazil dường như chắc chắn sẽ về dưới trướng của HLV Unai Emery.

Cãi lời HLV, biểu tình đòi ra đi, cầu thủ có bộ tóc xù ấn tượng nhất Ngoại hạng Anh khiến cơ sở làm ăn của mình chịu vạ lây - Ảnh 1.

David Luiz bất ngờ chuyển sang khoác áo Arsenal trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trước khi quyết định làm vậy Luiz chắc chắn hiểu rõ anh sẽ bị CĐV chỉ trích thậm tệ. Đầu tiên, anh dám cãi lời HLV Frank Lampard, một huyền thoại sống của CLB. Thứ 2, anh gia nhập đại kình địch cùng thành phố London.

Sự thù ghét của CĐV Chelsea dành cho Luiz đã đạt đỉnh điểm. Không chỉ chửi bới suông trên MXH, họ còn rủ nhau đi... "dìm" nhà hàng của David Luiz. Trên trang đánh giá online, nhà hàng Babbo vừa nhận hàng loạt những vote 1 sao cùng những lời nhận xét có tính miệt thị từ fan của The Blues.

Cãi lời HLV, biểu tình đòi ra đi, cầu thủ có bộ tóc xù ấn tượng nhất Ngoại hạng Anh khiến cơ sở làm ăn của mình chịu vạ lây - Ảnh 2.

Fan Chelsea đồng loạt đánh giá nhà hàng của Luiz 1 sao.

Cãi lời HLV, biểu tình đòi ra đi, cầu thủ có bộ tóc xù ấn tượng nhất Ngoại hạng Anh khiến cơ sở làm ăn của mình chịu vạ lây - Ảnh 3.

"Không xứng tiền! Đồ ăn ở đây quá tầm thường so với mức giá. Họ làm việc chậm chạp, thô lỗ. Có tới hàng trăm chỗ khác tuyệt vời hơn để bạn thử ở London", trích một đánh giá trên mạng.

Cãi lời HLV, biểu tình đòi ra đi, cầu thủ có bộ tóc xù ấn tượng nhất Ngoại hạng Anh khiến cơ sở làm ăn của mình chịu vạ lây - Ảnh 4.

Không rõ với những nhận xét như thế này ai sẽ đến nhà hàng của Luiz lần sau nữa.

"Đồ ăn tồi tệ", "chuột chạy khắp nơi", "dịch vụ chậm chạp" là những gì CĐV Chelsea dành tặng cho nhà hàng của Luiz. Tuy nhiên có thể nhà hàng của Luiz không đến nỗi tệ hại như vậy. Vì sự thù ghét nên CĐV Chelsea mới thổi phồng những đánh giá của họ.

Dù sao thì Luiz đã khiến nhà hàng của mình chịu vạ lây. Thêm nữa, tiền vệ Willian, đồng đội của Luiz cũng có góp vốn vào nhà hàng Babbo. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm