Cái khó ló cái khôn: Nhóm thanh niên kê bàn nhậu dưới gầm cầu, chân buông theo dòng suối để tránh nắng nóng ngày hè

Hoàng Tuân, Theo Helino 13:38 03/07/2018

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng nhất là đúng dịp nắng nóng như thế này.

Nhậu dưới gầm cầu

Mới đây, cư dân mạng vô cùng thích thú truyền tay nhau chia sẻ với đoạn clip ngắn ghi cảnh các "dân chơi" ngồi nhậu dưới gầm cầu nơi có khe suối chảy qua. Nhìn cách ăn mặc của mọi người xung quanh, cư dân mạng cho rằng đây là một đám cưới của cặp uyên ương nào đó.

Trong clip, một bàn ăn được đặt dưới gầm cầu nơi có một con suối chảy qua. Trên bàn là hàng chục người cầm ly chúc mừng, bên cạnh còn có một thanh niên ăn mặc giống chú rể đứng tiếp rượu. Trên cầu, một số người dân và một cô gái mặc váy giống cô dâu đang quan sát cuộc nhậu phía dưới với vẻ mặt rất thích thú.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng nghìn like và bình luận khác nhau. Hiện clip vẫn đang được cư dân mạng thích thú truyền tay nhau mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, rất nhiều dân mạng thắc mắc không rõ địa điểm mà cuộc nhậu bá đạo được tổ chức là ở đâu? Nếu bạn biết, hãy chia sẻ cùng mọi người nhé!

Thành viên Minh Quý chia sẻ: ''Nhậu như vậy vừa mát vừa thỏa mái, nhưng có vẻ hơi vất vả để kê được bàn nhậu ra tận đây''.

Thành viên Quang Mạnh bình luận: ''Ngồi nhậu thế này thì ai mà không thích. Không biết khi nào mới được hoà mình với thiên nhiên như thế này''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đúng ngày vụ án của mình bị truy tố với 7 tội danh, Seungri bị bắt gặp đi spa xông hơi thư giãn

    Cũng vào thời điểm này anh chính thức bị truy tố với 7 tội danh khác nhau.
  • Đọc thêm