Cái kết đắng của thiếu nữ ngoan cố đòi ăn món cá muối tanh tưởi nhất thế giới

Cào Cào, Theo Helino 21:31 14/09/2018

Cô nàng trong đoạn băng đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH đã thử ăn món cá trích Baltic chua lên men, một trong các món có mùi và vị khó ăn nhất trên thế giới.

Món cá trích muối chua Thuỵ Điển, "quốc hồn quốc tuý" thanh tao của vùng đất Scandinavie, vinh dự được cả thế giới công nhận là món ăn tanh tưởi nhất quả đất. Món cá lên men này được ủ cả tháng trời cho đến khi bốc mùi khủng khiếp thì sẽ được mang đóng hộp. Những ai dám mở hộp này ra đều được khuyên là hãy mở dưới nước để tránh mùi tanh bốc lên gây shock. 

Cái kết đắng của thiếu nữ ngoan cố đòi ăn món cá muối tanh tưởi nhất thế giới - Ảnh 1.

Tuy vậy, mọi cảnh báo đều trở nên vô ích với những "nhà thám hiểm đồ ăn" có khẩu vị mặn như nhóm người bao gồm Nick F, Simon C và K-lee G. Ba người bạn này đã sáng lập nên nhóm Devonshire Idiot & Co., cống hiến trọn đời cho sự nghiệp ăn những đồ không ai ăn được. Lần này thử thách đặt ra cho họ chính là món cá trích muối chua Thuỵ Điển - món ăn đốn gục mọi thực khách chỉ trong một tích tắc với mùi tanh thiên hạ vô địch. 

Cô nàng có nick name K-Lee G, một cách hết sức dũng cảm, vật lộn với việc mở lon cá chua và ngay lập tức mùi tanh bốc ra khiến người thiếu nữ như bị... trúng độc. Một thành viên khác trong nhóm nói: "Bạn sẽ không bao giờ quên được cái mùi này!"

Thiếu nữ dũng cảm ăn món cá trích muối chua khó đỡ nhất thế giới.

Qua cả một quá trình vật lộn, chiếc lon cuối cùng cũng được mở ra, K-Lee trông đã có vẻ sắp ngất đến nơi. Một cách thần kì nào đó nàng vẫn gắp được con cá ra đĩa và cầm chiếc dĩa lên, trước khi đau khổ phát biểu: "Tôi không thể tin được là tôi chuẩn bị ăn cái thứ kinh tởm này!"

Sau đó, camera chăm chú soi vào bên trong hộp để xem món cá này có vẻ ngoài hấp dẫn bù lại cho cái mùi kinh tởm của nó không. Nhưng không! Nhìn nó như đồ ăn thừa để quên cả tháng trời. 

Ngay đến việc cắt miếng cá trên đĩa cũng đã quá khổ sở, K-Lee tiếp tục nôn mửa nhưng vẫn ngoan cố đưa miếng cá lên miệng và nói lời trăn trối: "Tôi đang bĩnh hết cả ra quần đây!"

Ngay đến người xem đã cảm thấy buồn nôn thay cho cô nàng, tuy nhiên, food blogger có tâm nhất hệ mặt trời vẫn cố gắng đưa miếng cá chua đáng sợ đến tận đầu lưỡi trước khi không thể chịu đựng thêm được nữa. 

Nhấp một ngụm bia trấn tĩnh, cô nàng quyết tâm cho cả miếng cá vào mồm, nhai một chút trước khi "li vơ phun" hết ra sàn. Nước mắt em rơi, và trò chơi của em kết thúc tại đây!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm