Cái kết của thanh niên tìm bạn gái liễu yếu đào tơ lại gặp ngay cô nàng giết gián, đập chuột đều không sợ

Folk, Theo Helino 14:05 11/07/2018

Bạn thích một cô nàng yếu đuối, nhút nhát hay một cô nàng mạnh mẽ, độc lập, không sợ bất cứ điều gì?

Theo quan điểm xưa nay, đặc điểm chung của hầu hết các cô gái là yếu đuối, thùy mị, nết na. Thế nhưng, xã hội ngày nay đã khác, nam nữ đã bình đẳng hơn, quan niệm cũng vì thế mà thay đổi. Chính vì vậy, yếu đuối không còn là từ khóa để tả về các cô gái nữa rồi.

Những cô nàng mạnh mẽ, độc lập, có khả năng tự giải quyết vấn đề của bản thân và không cần nhờ vả đến sự giúp đỡ của các bạn trai chính là mẫu người trong mơ của các chàng trai hiện đại. Thế nhưng, mạnh mẽ khác hẳn với hung dữ và đanh đá đấy nhé.

Câu chuyện đang thu hút tới 10k like và gần 2k lượt bình luận được đăng trên NEU Confessions mới đây chính là kể về một cô nàng như thế.

“Tôi là dân NUCE, mới quen một em bên NEU cũng xinh, cũng kiểu duyên, quen ở quán game xong chơi chung game thấy cũng hợp hợp kết bạn facebook làm quen, sau đó thi thoảng chơi game với nhau nói chuyện thấy cũng vui vẻ… Nhưng có một vấn đề bất cập như này...

Cái kết của thanh niên tìm bạn gái liễu yếu đào tơ lại gặp ngay cô nàng giết gián, đập chuột đều không sợ - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Hôm đó tôi qua phòng em chơi, tôi thì sợ gián, tự dưng đâu ra có một chú gián bé bé xinh xinh bay qua mặt tôi, tôi chỉ né đi thôi vì tôi cũng sợ gián, chẳng nói chẳng rằng em rút dép ra, đuổi theo con gián rồi đập, tôi thấy em đập một phát mà con gián rụng luôn xuống đất rồi, em còn đập thêm phát nữa, đập một phát con gián thân ra đằng thân đầu ra đằng đầu, chưa hết, em đập thêm 2, 3 phát… cho đến khi không còn nhận ra con đó là con gì nữa, em nhẹ nhàng cầm giấy vệ sinh lau đi lau lại và lẩm bẩm:

- Cái thứ gián mất dạy, cái thể loại mày phải đập với giẫm như này mới chết.

Mắt em long sòng sọc nhìn sợ lắm, xong em quay ra nhẹ nhàng nói với tôi:

- Đi thôi anh, nhìn gì thế?

Chưa hết, hôm khác tôi qua đi xem phim cùng em, không phải đi riêng đâu mà đi hội 5, 6 người cơ, bạn cùng phòng với em cũng đi, tự dưng đâu ra có con chuột chạy qua gần chân tôi, chạy tới chỗ em, tôi chỉ kịp nói "Chuột" thì em đã vung chân đá một  phát chí mạng vào con chuột, con chuột ăn quả đạp xong bay viu cái rồi đập vào tường giãy đành đạch, theo kiến thức tôi biết thì còn gọi là "giãy chết", em lại nhẹ nhàng lấy giấy vệ sinh, cầm đuôi con chuột và đập vào tường 2,3 phát nữa cho nó chết, đập phát cuối còn đứt cả đuôi, em bảo:

- Úi, đứt đuôi rồi, thôi cầm vào thân vậy.

Em cầm vào thân con chuột và vứt nó đi như chưa từng có cuộc chia ly. Hôm đó đi xem phim về tôi chỉ hỏi nhẹ là:

- Trước em có học võ vẽ gì không mà sao sút phát con chuột chết luôn thế.

- Đâu mà, em nào có biết võ vẽ gì, em chỉ học võ 1 võ 2 của NEU thôi, môn thứ 3 thì em học rổ.

- Sao em mạnh thế.

- Sinh ra như vậy biết thế nào anh…

Cái kết của thanh niên tìm bạn gái liễu yếu đào tơ lại gặp ngay cô nàng giết gián, đập chuột đều không sợ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Có lần tôi đèo em đi mua cái váy, em chỉ nhờ tôi thôi, có va chạm xe máy, một thanh niên cũng gầy gầy thôi đâm vào xe tôi, tôi quay ra bảo em thôi người không sao thì kệ nó đi em, em cầm viên gạch lên và hét vào mặt thanh niên kia:

- Mày biết tao là ai không? Còn già mồm à thằng này?

Tôi nghe còn hốt hoảng, lúc sau thanh niên kia đi rồi tôi mới hỏi em là:

- Sao em gấu thế, nhỡ nó gọi người thì sao.

- Nó bé tí thế cứ dọa trước, sau nó rút điện thoại ra gọi người thì mình chạy thôi anh, có gì mà phải ngại.

- Em như này anh không hình dung ra sau lấy chồng như thế nào nữa nhỉ.

- Chồng láo em sút cho như con chuột hôm trước ấy…

Từ ấy đến nay, tôi ít nói chuyện với em, ít chơi game với em, em có hỏi:

- Sao dạo này anh không chơi game với em à?

Tôi chẳng biết trả lời sao cho vừa nữa. Con gái nhà người ta thục nữ, đằng này thì…”

Tưởng như kể ra như vậy có thể lấy được lòng cảm thông của cư dân mạng, nhưng không, thanh niên trong câu chuyện trên đã bị dân tình gạch đá vì... là đàn ông mà còn yếu đuối hơn cả một cô gái.

Diệp Diệp: “Thế giờ ông muốn có con bạn gái thảo mai rồi thấy gián thấy chuột hai đứa ôm nhau khóc à? Mà thứ con trai gì đâu thấy mấy con đấy chỉ biết đứng mà kêu, lại còn chê bạn gái đấy ác ôn nữa, rồi còn sau này lấy chồng thì abcxyz, có lấy ông đâu mà lắm mồm".

“Lại sợ chết à? Tôi thấy mấy người con gái như này sau này về có thể làm trụ cột gia đình được mà. Có người bảo vệ, là bờ vai che chở cho ông những lúc ông yếu đuối. Chưa kể có những lúc ông bịa ra chuyện khó tin vãi như này em ấy sẽ đến cho ông vài nhát tát và tuyên bố rằng: "Lần sau mà mày còn nói xấu tao kiểu tâng bốc thế này coi chừng sẽ giống con gián kia đó!” - Chia sẻ của bạn Phạm Thư

“Tôi không ngờ luôn đấy, dân NUCE mạnh mẽ lắm mà. Yếu đuối hơn cả đứa con gái, còn không biết xấu hổ, mà nhìn lại bản thân đi lại còn nói người ta ác ôn. Thôi thớt đi tìm lấy 1 người đàn ông có thể dựa dẫm đi còn để cho chị ấy đến với người xứng đáng hơn", bạn Trương Phương Mai bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về cô gái trong câu chuyện này? Cô ấy là một người mạnh mẽ, đáng tin cậy hay là một cô nàng hung dữ như lời của thanh niên kia?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm