Cách gắn mi giả "tàng hình" bị cư dân mạng phản đối kịch liệt: Trông đã thấy muốn đau mắt đỏ

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 22:47 06/10/2018

Với cách gắn mi giả "tàng hình", cọng mi giả sẽ được gắn vào bên dưới hàng mi thật. Tuy mang đến kết quả vô cùng tự nhiên nhưng phương thức này lại bị các tín đồ làm đẹp "ném đá" kịch liệt.

Đối với những cô nàng không thích nối mi nhưng đồng thời lông mi cũng quá thưa và ngắn để có thể "lột xác" nhờ mascara, gắn mi giả chính là cách hiệu quả nhất để có hàng mi dày, rậm, cong vút. Bên cạnh cách gắn mi giả bên trên hàng mi mà ai cũng biết, thời gian qua các tín đồ làm đẹp còn mách nước cho nhau cách gắn mi giả "tàng hình" - tức gắn mi giả vào bên dưới hàng mi thật. Nếu bạn chưa hình dung ra thì nó trông như thế này:

Cận cảnh cách gắn mi giả "tàng hình": thay vì gắn mi giả bên trên hàng mi thật, bạn sẽ gắn mi giả vào bên dưới hàng mi, ngay trên đường viền mi sát với tròng mắt.

Cách này mang đến hàng mi dày rậm tự nhiên, không bị lộ đường gân mi giả như cách gắn thông thường.

Với cách gắn mi giả "tàng hình", cọng mi giả sẽ được gắn vào bên dưới hàng mi thật, tức phần viền mí trên ngay sát tròng mắt. Phương thức độc đáo này hứa hẹn mang đến hàng mi dày, rậm hết sức tự nhiên, không bị lộ gân mi giả và người đối diện cũng khó lòng nhận ra là bạn đang gắn mi giả. Mặc dù khi quan sát quy trình gắn mi giả ngược kiểu này, ta không khỏi thấy xốn, cộm mắt nhưng một số người đã áp dụng thử lại cho biết họ cảm thấy mắt rất nhẹ và thoải mái, không hề bị nặng hay khó chịu.

Tuy nhiên, những lời kiểm chứng đó chẳng thể thuyết phục được phần đông các tín đồ làm đẹp trên Instagram. Sau khi chiêm ngưỡng đoạn clip giới thiệu cách gắn mi kể trên, hàng loạt cư dân mạng đã để lại bình luận đầy ngờ vực, thậm chí còn phản đối cật lực. Họ cho rằng sáng kiến này tiềm ẩn quá nhiều nguy hiểm cho mắt, đơn cử như keo gắn mi dây vào tròng mắt, gân mi giả cọ sát trực tiếp vào tròng mắt gây dị ứng, nhiễm trùng mắt... Ngoài ra, khi gắn mi giả vào bên dưới hàng mi như vậy, việc tẩy trang, tháo bỏ mi sẽ khó khăn hơn hẳn và ít nhiều gây đau đớn cho mắt. Không ít người còn phát biểu đây là cách nhanh nhất để bạn bị đau mắt đỏ mà không phải do lây từ ai.

Các tín đồ làm đẹp kịch liệt phản đối cách gắn mi giả "hiện đại hại điện" này.

"Làm ơn đừng gắn mi giả vào bên dưới hàng mi thật như vậy, việc này rất nguy hiểm", "Đây chính là nguyên nhân khiến mắt bị nhiễm trùng chứ đâu", "Bạn không nên làm vậy, cách này rất nguy hiểm bởi nhiều khi mi giả sẽ tuột ra, đường gân mi giả sẽ cọ trực tiếp vào tròng mắt và khi bạn đưa tay lên dụi mắt sẽ vô cùng đau đớn", "Trời ơi đừng bao giờ làm như vậy. Cách này chỉ khiến bạn gặp phải hàng loạt vấn đề về mắt mà thôi", v.v... là một vài bình luận nổi bật về cách gắn mi giả gây tranh cãi này.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã thử cách gắn mi giả "tàng hình" này chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh tuyển Việt Nam động viên nhau trước và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

    Những tiếng hô quyết tâm trong phòng thay đồ, những cái bắt tay trong đường hầm khi kết thúc trận đấu. Những hình ảnh của các cầu thủ ở những thời khắc quan trọng trước và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đặc biệt gây xúc động với những người yêu bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm