Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo

OFF, Theo Helino 12:00 17/06/2019

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò ra sao, ăn mặc thế nào, trang bị ổn không trước ống kính paparazzi?

Chuyện hẹn hò của các ngôi sao đình đám luôn khiến công chúng phải tò mò, đặc biệt khi những bằng chứng tình cảm của họ được tái hiện rõ ràng qua ống kính paparazzi. Để ý mới thấy, sao Việt và sao Hàn có cách hẹn hò bí mật khác hẳn nhau. Trong khi các nghệ sĩ Vbiz rất "bạo", có phần cảnh giác nhưng vẫn công khai hẹn hò thì sao Hàn lại như được đào tạo bài bản để nắm được cách hẹn hò kín đáo nhất, dùng mọi chiêu thức để không bị phát hiện khi đang ở bên nhau.

Cách thức khác một trời một vực

Qua loạt hình hẹn hò có thể thấy rằng, các cặp đôi sao Việt dù giữ kín mối quan hệ nhưng vẫn hẹn hò công khai, khoác tay nhau đi ăn nhà hàng, dạo phố, ra sân bay và thậm chí là có những cử chỉ thân mật, mùi mẫn. Tuy nhiên, sao Hàn lại hẹn hò vô cùng cẩn trọng theo cách thức bài bản mà hầu như những người trong giới đều áp dụng. Theo lời của các tiền bối có kinh nghiệm như Kim Jong Kook, sao Hàn thường hẹn hò trong xe, khi thì gặp gỡ ở hầm để xe, khi thì nửa đêm mới dám công khai dạo công viên. Thường thì các ngôi sao xứ kim chi đều vô cùng cẩn trọng nên sẽ di chuyển trước đến 1 địa điểm rồi mới đón nhau đi để tránh sự chú ý.

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 1.

Cặp đôi Taeyeon và Baekhyun từng gây bão khi hẹn hò bí mật trong siêu xe của trưởng nhóm SNSD

Cặp đôi Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk...

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 3.

... hay Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) đều di chuyển bí mật bằng xe sau đó mới đến đón nhau tại các địa điểm tránh gây chú ý

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 4.

Suzy và Lee Min Ho cũng lựa chọn phương thức di chuyển riêng bằng ô tô đến địa điểm chung để hẹn hò, tránh tai mắt

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 5.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được bắt gặp bên nhau trong suốt chuyến đi dài từ TP. Đà Nẵng đến Hà Nội

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 6.
Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 7.

Trấn Thành và Hari Won di chuyển cùng xe ô tô và không ngại mùi mẫn, hôn nhau ở cửa hàng ăn

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 8.

Chi Pu và bạn trai cũ tin đồn Jin Ju Hyung còn công khai dạo phố, tình tứ thế này đây!

Địa điểm

Ngoài ra, sao Việt không ngần ngại hẹn hò ở các địa điểm công khai và ở trong nước, trong khi đó sao Hàn lại chuộng cách gặp gỡ ở nước ngoài để tiện tránh tai mắt và đôi mắt "cú vọ" của fan Hàn.

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 9.
Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 10.

Suzy và Lee Min Ho sang hẳn London và nhiều địa điểm ở nước ngoài khác để hẹn hò

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 11.
Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 12.

Song Song còn bí mật hẹn nhau ở Tokyo, Nhật Bản và Mỹ, Ý, Pháp... tất cả những nơi họ có thể tranh thủ làm việc vừa hẹn hò

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 13.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng hẹn hò suốt chuyến đi dài từ Nam ra Bắc, nựng má và liên tục dành cho nhau cử chỉ thân mật trên khoang máy bay mặc xung quanh

Tuy nhiên cặp đôi Hari Won - Trấn Thành lại công khai hẹn hò ở quán ăn, ở Việt Nam mà không ngại ngần

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 15.

Chi Pu và bạn trai Hàn Quốc cũng không ngại hẹn nhau ra nhà hàng để tâm tình

Phục trang

Nói về độ "bạo", có lẽ sao Việt sẽ chiếm phần áp đảo trước các ngôi sao xứ Hàn. Các cặp đôi Vbiz đều gặp gỡ với tâm thế thoải mái, không hề đeo khẩu trang, che kín mặt, trong khi đó các idol, diễn viên đình đám Kbiz lại được trang bị vô cùng tỉ mỉ: từ khẩu trang đen, mũ cho đến khăn, áo khoác đều "siêu to khổng lồ" đủ để che đi khuôn mặt và dáng dấp quen thuộc trong mắt fan.

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 16.

Cặp đôi Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk mặc kín như lớp gói bánh chưng

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 17.
Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 18.

Cặp Jennie và Kai cũng dùng khăn và mũi che mặt

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 19.
Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 20.

G-Dragon thì kín khỏi cần thấy ngày mai

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 21.

Cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki và Song Hye Kyo thì có lẽ phải che từ đầu đến chân để tránh bị chú ý

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 22.

Lee Min Ho và Suzy kín đến nỗi gây sốt vì gu thời trang "nguỵ trang để hẹn hò"

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 23.

Trong loạt ảnh papa mới đây, Mai Tài Phến khá thoải mái khi lên máy bay nhưng sau đó lại đội mũ lại, còn Mỹ Tâm thì vẫn thoải mái, không che mặt khi lên máy bay

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 24.

Nhưng các cặp đôi Việt từ Hari Won...

Các cặp đôi Vbiz và Kbiz hẹn hò qua ống kính paparazzi: Sao Việt quá bạo, sao Hàn lại trang bị quá bài bản, khôn khéo - Ảnh 25.

... cho đến nữ chủ nhân "Anh ơi ở lại" đều để mặt công khai bình thường

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm idol thì mờ nhạt chẳng ai biết thế mà chuyển sang đóng phim, loạt sao nữ này lại đổi đời, lấy được chồng đại gia đây này

    Liệu bao nhiêu người biết rằng các sao nữ này vốn xuất thân là idol Kpop từ thời làn sóng Hallyu mới nổi rồi sau đó mới bén duyên với nghiệp diễn xuất?
  • Đọc thêm