Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong "Avengers": Ai ngờ lại sexy đến mức này!

Lucy, Theo Helino 21:31 28/04/2019

Ai mà ngờ được dưới lớp tạo hình xanh lè của nhân vật Nebula trong "Avengers: Endgame" lại là một nhan sắc nghiêng nước đổ thành đến vậy?

Nếu như đã yêu thích 2 phần phim "Vệ Binh Dải Ngân Hà" của Marvel, hẳn bạn không còn xa lạ gì với cô nàng da xanh Nebula, 1 trong 2 cô con gái nuôi của Thanos. Không còn là vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của bất kỳ ai nữa, trong siêu bom tấn "Avengers: Endgame", Nebula là nhân vật nữ có nhiều đất diễn nhất và đã thành công trong việc gây ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả. Ít ai ngờ rằng, khác với vẻ ngoài xấu xí trong phim, Karen Gillan - nữ diễn viên thủ vai Nebula ngoài đời lại sở hữu nhan sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

Tạo hình xanh lè đã hoàn toàn che lấp đi nhan sắc đỉnh cao của Karen Gillan

Karen Gillan sinh ngày 28/11/1987, là diễn viên kiêm người mẫu gốc Scotland. Năm 22 tuổi, cô đã trở nên nổi tiếng với vai diễn Amy Ponds trong series phim truyền hình kinh điển "Doctor Who". Vào năm 2014, Karen Gillan đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi cô chấp nhận làm xấu mình, cạo trọc để thủ vai Nebula trong bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà của Marvel mà mỗi lần hóa trang, cô phải ngồi yên chịu trận suốt 3 giờ đồng hồ. Qua những hình ảnh sau đây của Karen, liệu bạn có cảm thấy tiếc nuối vì không chú ý đến nữ diễn viên xinh đẹp này sớm hơn không?

Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 2.
Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 3.
Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 4.

Loạt ảnh vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng của Karen Gillan được cộng đồng mạng truyền tay nhau share không ngừng trong mấy ngày qua

Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 5.
Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 6.
Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 7.
Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 8.
Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 9.
Cả thế giới sôi sục vì nhan sắc ngoài đời của mỹ nhân thủ vai Nebula trong Avengers: Ai ngờ lại sexy đến mức này! - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm