Phù thủy trang điểm Phúc Nghĩa và ca sỹ Nguyên Vũ bảnh bao tại họp báo khởi động Cây Cọ Vàng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/04/2018

Ngày 11/4 vừa qua, cuộc thi Cây Cọ Vàng năm 2018 đã chính thức khởi động. Ca sĩ Nguyên Vũ sẽ là host chính thức, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, Đức Lộc và người mẫu Diệp Linh Châu sẽ là 3 giám khảo của cuộc thi năm nay.

2018 là năm thứ 3 liên tiếp chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa – người được mệnh danh là bàn tay vàng “phù phép” cho các hoa hậu Việt được ban tổ chức cuộc thi Cây Cọ Vàng mời làm giám khảo chính thức.

Phù thủy trang điểm Phúc Nghĩa và ca sỹ Nguyên Vũ bảnh bao tại họp báo khởi động Cây Cọ Vàng - Ảnh 1.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa (bên trái) chụp cùng ca sĩ Nguyên Vũ và chuyên gia Đức Lộc

Năm 2016, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa lần đầu tiên được mời cầm cân nảy mực cuộc thi Cây Cọ Vàng. Cũng trong năm này, anh và học trò của mình đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi. Năm 2017 vừa qua, anh cũng tham gia với tư cách là một trong những giám khảo chính của cuộc thi. Cũng trong năm ngoái, Phúc Nghĩa còn là một trong những chuyên gia make up của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới được tổ chức tại Việt Nam.

Phù thủy trang điểm Phúc Nghĩa và ca sỹ Nguyên Vũ bảnh bao tại họp báo khởi động Cây Cọ Vàng - Ảnh 2.

Phúc Nghĩa được biết đến là một “phù thủy” chuyên trang điểm cho các người đẹp Việt, đặc biệt là các nàng hoa hậu và á hậu. Danh sách khách hàng thường xuyên và thân thiết của Phúc Nghĩa có thể kể đến như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, người đẹp Phan Ngọc Diễm… Hầu hết những người đẹp từng qua bàn tay trang điểm của Phúc Nghĩa đều trở thành bạn bè thân thiết của anh.

Phù thủy trang điểm Phúc Nghĩa và ca sỹ Nguyên Vũ bảnh bao tại họp báo khởi động Cây Cọ Vàng - Ảnh 3.

Về việc lần thứ 3 liên tiếp được mời ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp có quy mô lớn, chuyên gia Phúc Nghĩa chia sẻ: “Lần thứ 3 được mời làm giám khảo Cây Cọ Vàng với tôi là niềm hạnh phúc. Bởi lẽ, tên tuổi Phúc Nghĩa cũng đã được công nhận trong giới trang điểm, và hơn nữa là tôi có cơ hội tiếp xúc với thế hệ trẻ, thế hệ những đàn em sẽ nối tiếp chúng tôi trong việc chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. Qua đó, tôi hy vọng mình có thể truyền cảm hứng cũng như truyền những kinh nghiệm đã được đúc kết qua thực tế của mình trong nhiều năm tới các em”.

Phù thủy trang điểm Phúc Nghĩa và ca sỹ Nguyên Vũ bảnh bao tại họp báo khởi động Cây Cọ Vàng - Ảnh 4.

Phúc Nghĩa cũng cho biết, thời gian tới, ngoài việc làm nghề, anh cũng sẽ tập trung công tác đào tạo chuyên môn. Hoạt động của Cây Cọ Vàng cũng tạo cho anh rất nhiều những cảm hứng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm