Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, Ngọc Hân, Huyền My hội tụ tại sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 15/12/2018

Trước trận chung kết của Đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào tối 15/12, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu MC Ngọc Diễm đã ấp ủ kế hoạch cổ vũ đội tuyển Việt Nam theo 1 cách rất riêng và đặc biệt.

Tối nay 15/12, hàng triệu người dân đang nóng lòng chờ đợi cũng như ra sức thể hiện lòng tự hào dân tộc với những cách khác nhau. Nhưng có lẽ điều được người hâm mộ quan tâm hơn cả là việc các nàng Hoa hậu, Á hậu Việt cũng rất quan tâm tới môn thể thao vua này. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu MC Ngọc Diễm cùng gật đầu tham gia 1 sự kiện làm đẹp và nhân tiện để cổ vũ đội tuyển Việt Nam theo 1 cách rất riêng và đặc biệt.

Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, Ngọc Hân, Huyền My hội tụ tại sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 2.
Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, Ngọc Hân, Huyền My hội tụ tại sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 3.
Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, Ngọc Hân, Huyền My hội tụ tại sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 4.
Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, Ngọc Hân, Huyền My hội tụ tại sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 5.

Được biết chiều 15/12, dàn Hoa hậu Á hậu cùng các nghệ sĩ như Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm sẽ cổ vũ đội tuyển VN bằng cách theo dõi trận đấu bằng màn hình led 6m x 3m được cùng với những người hâm mộ tại Bình Dương, TPHCM.

Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, Ngọc Hân, Huyền My hội tụ tại sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 6.

Trước đó, các người đẹp còn tham dự buổi diễu hành trên siêu xe với băng rôn để cổ vũ đội tuyển VN, siêu xe đi từ quận 1 đến Bình Dương. Chương trình này được khởi xướng bởi chính Tổng giám đốc và CEO thẩm mỹ Mailisa - doanh nhân Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh, là những doanh nhân rất bận rộn trong công việc, nhưng với những sự kiện chung mang tính cộng đồng thì hai doanh nhân luôn dành thời gian để cùng các nghệ sĩ, hoa hậu Á hậu thân thiết cổ vũ cho đêm chung kết này. Sự kiện này khiến hàng triệu người hâm mộ vô cùng quan tâm và bất ngờ, bởi ai cũng nghĩ các nghệ sĩ rất bận rộn với lịch trình làm việc, nhưng hoá ra phía sau ánh hào quang, họ vẫn luôn dành thời gian để sát cánh và rất gần gũi với mọi người để tham gia các sự kiện đặc biệt.

Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, Ngọc Hân, Huyền My hội tụ tại sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 7.
Ca sĩ Bảo Thy, Mỹ Tâm, Ngọc Hân, Huyền My hội tụ tại sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm