Ca khúc này có khả năng thành công hơn nếu thuộc về Camila Cabello thay vì Ariana Grande?

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/08/2018

Trên mạng đang rò rỉ đoạn demo Camila Cabello khoe giọng trong ca khúc mới của Ariana Grande, khán giả cho rằng đây là 1 phiên bản khá hay.

"God Is A Woman" là single thứ 2 ra mắt vào ngày 13/7 vừa qua, thuộc album "Sweetener" của nữ ca sĩ Ariana Grande. Ca khúc được đánh giá cao về mặt âm nhạc, nổi bật hơn những track khác trong album (bên cạnh "No Tears Left To Cry"), riêng MV nhận về nhiều lời tán dương về mặt hình thức. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại lại chưa thật sự tạo hit khi chỉ nhận về 89 triệu lượt xem, thua xa so với bản hit "No Tears Left To Cry" (491 triệu view). 

Ariana Grande - "God Is A Woman"

Thế nhưng, ít ai biết rằng đáng lẽ ra, ca khúc này đã thuộc về một nữ ca sĩ khác, là Camila Cabello. Mới đây, trên mạng bỗng dưng lan truyền đoạn demo vài giây, rò rỉ giọng hát của Camila đang thể hiện "God Is A Woman". Khán giả nghe xong cũng cảm thấy thích thú với phiên bản này, cho rằng nếu Camila thể hiện thì ca khúc có khả năng thành hit hơn. Số khác lại cho rằng giọng Ariana phù hợp hơn. 

Camila Cabello - "God Is A Woman" (Demo)

Ca khúc này có khả năng thành công hơn nếu thuộc về Camila Cabello thay vì Ariana Grande? - Ảnh 3.

Bạn nghĩ sao nếu 2 cô nàng này cho ra mắt 1 bản song ca "God Is A Woman"?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam thanh niên 19 tuổi ngồi thất thần trên nóc nhà chuẩn bị nhảy lầu tự tử và nguyên nhân chính là...

    Đây là bài học dành cho tất cả các bậc phụ huynh trong cách dạy dỗ con cái, tránh để chính bản thân mình là người dồn những đứa trẻ đến chân tường.
  • Đọc thêm