Ca khúc hợp tác của DJ Snake và Black Pink có nguy cơ bị “khai tử” vì động thái này!

September, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 09/02/2019

Các động thái mới nhất của DJ Snake trên Instagram khiến người hâm mộ không ngừng lo lắng.

Kpop fan đã rất vui mừng khi mới đây, DJ Snake đã xác nhận về ca khúc hợp tác giữa anh và Black Pink. Những tưởng sắp tới, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một "siêu phẩm" Á – Âu đến từ các nghệ sĩ đình đám, thì các động thái đến từ cả fandom Black Pink và nam DJ khiến cho không ít người cảm thấy một tương lai xám xịt cho ca khúc còn chưa được ra mắt.

Ca khúc hợp tác của DJ Snake và Black Pink có nguy cơ bị “khai tử” vì động thái này! - Ảnh 1.
Ca khúc hợp tác của DJ Snake và Black Pink có nguy cơ bị “khai tử” vì động thái này! - Ảnh 2.

Vì những hành động ích kỉ đến từ Blink mà ca khúc của Black Pink và DJ Snake có khả năng sẽ không được ra mắt.

Cụ thể hơn, trước khi thông tin được xác nhận, DJ Snake đã theo dõi tài khoản của Lisa trên Instagram. Tuy nhiên, Blink lại vào "khủng bố" của anh rằng tại sao lại không theo dõi cả 3 thành viên còn lại mà chỉ theo dõi một mình Lisa. Sau đó, DJ Snake lên phần Story phản pháo rằng: "Tôi sẽ không follow bất kì ai mà tôi không thích. Mọi người đúng là kì lạ", và ngay lập tức, anh hủy luôn theo dõi Lisa.

Ca khúc hợp tác của DJ Snake và Black Pink có nguy cơ bị “khai tử” vì động thái này! - Ảnh 3.

Sau khi "dằn mặt" fan Black Pink…

Ca khúc hợp tác của DJ Snake và Black Pink có nguy cơ bị “khai tử” vì động thái này! - Ảnh 4.

DJ Snake "unfollow" luôn Lisa.

Hành động "unfollow" Lisa tiếp tục khiến fan Black Pink bùng nổ, người người nhà nhà bắt đầu vào Instagram của anh bình luận với những câu đầy vẻ khó chịu. Thậm chí có một vài cư dân mạng còn bày tỏ thái độ không hài lòng và chẳng còn trông chờ vào màn kết hợp nữa. Tất nhiên với sự thẳng tính của mình, DJ Snake liền lên tiếng với sự tức giận: "Mấy người đã phá hủy mọi thứ ngay từ trước khi nó được bắt đầu."

Ca khúc hợp tác của DJ Snake và Black Pink có nguy cơ bị “khai tử” vì động thái này! - Ảnh 5.

Dòng chữ thể hiện trạng thái đầy tức giận của DJ Snake.

Lúc này, không ít người mới bắt đầu hoang mang trước dòng chữ của DJ Snake. Bên cạnh đó, việc anh dùng phông đen và chữ hồng càng khiến cho ai nấy đều tin rằng anh đang nói đến Black Pink cùng những vụ công kích đến từ fan của các cô gái. Có vẻ như vì sự nóng vội và mất bình tĩnh từ một số thành phần trong fandom của girlgroup nhà YG mà dự án hợp tác giữa DJ Snake và nhóm có thể sẽ bị trôi vào dĩ vãng.

Được biết, trên Twitter, khi một fan hỏi về việc ca khúc có được ra mắt sớm hay không, nam DJ đã thẳng thừng trả lời là "Không". Dường như sau những vụ việc trên Instagram, DJ Snake đã có quyết định chính thức về màn kết hợp của anh và Black Pink trong tương lai.

Ca khúc hợp tác của DJ Snake và Black Pink có nguy cơ bị “khai tử” vì động thái này! - Ảnh 6.

DJ Snake thẳng thừng trả lời "Không" khi được hỏi về màn hợp tác của anh và Black Pink.

Nguồn tham khảo: KCrush

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm