"Cà khịa" không hồi kết: Ngày nào Huỳnh Phương còn yêu đương là hội anh em FAP TV còn "khủng bố", Sĩ Thanh tức cũng bằng thừa

Mai Thuý, Theo Helino 14:59 20/10/2019

Chẳng biết khi nào thì Thái Vũ và Vinh Râu mới chịu tha cho Huỳnh Phương yêu đương yên ổn nhỉ.

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh thế này chưa? Đó là một ngày đẹp trời, người bạn thân chí cốt của bạn - người mà bạn hằng nghĩ "kiểu như nó chắc chả bao giờ có người yêu", lại có người yêu. Chà, quả là một tin cực shock đối với hội chiến hữu nhỉ. Và điều này đang xảy ra trực tiếp ở hội anh em FAP TV bao gồm ba thành viên Huỳnh Phương, Vinh Râu và Thái Vũ.

Huỳnh Phương từ boy "bẩn bựa", lầy lội bỗng quay 180 độ thành "soái ca" ngôn tình để sánh đôi bên cạnh Sĩ Thanh. Ừa thì nhờ vậy mà anh nhận được nhiều lời khen hơn: "Đẹp trai quá", "Chững chạc quá", "Phong độ quá",... nhưng mà hai người còn lại đâu muốn để yên. Phải bày mưu tính kế gì đó, phá một chút cho couple bạn mình tức chơi.

Một lần chưa đủ, mình làm cả seri up mỗi ngày luôn Vinh Râu với Thái Vũ nhỉ!

"Buồn ngủ thì ai quay mặt ra bao giờ", để Vinh Râu chỉ Sĩ Thanh pose dáng lại cho hợp lí

Hoá ra Sĩ Thanh chỉ là "người đến sau", kiểu selfie thế này anh em Huỳnh Phương làm chung lâu rồi.

Xem lại trước đó, Facebook hội bạn thân FAP TV cũng vài lần khiến Huỳnh Phương "muối mặt":

Cà khịa không hồi kết: Ngày nào Huỳnh Phương còn yêu đương là hội anh em FAP TV còn khủng bố, Sĩ Thanh tức cũng bằng thừa - Ảnh 3.

Ai khóc nỗi đau này.

Cà khịa không hồi kết: Ngày nào Huỳnh Phương còn yêu đương là hội anh em FAP TV còn khủng bố, Sĩ Thanh tức cũng bằng thừa - Ảnh 4.

Kể cả lần đầu couple Huỳnh Phương và Sĩ Thanh xuất hiện trước công chúng cũng bị "sao y" lại theo cách cực bẩn bựa.

Cà khịa không hồi kết: Ngày nào Huỳnh Phương còn yêu đương là hội anh em FAP TV còn khủng bố, Sĩ Thanh tức cũng bằng thừa - Ảnh 5.

"Em ơi nhìn về hướng này người ta đang chụp hình mình nè"...

Đến nước này, Sĩ Thanh chỉ biết giấu nước mắt vào trong để bình luận: "Chơi vậy ai chơi lại". Ai ngờ quen Huỳnh Phương, cô nàng lại phải nhận nhiều "trái đắng" đến vậy... Huỳnh Phương ơi, anh có thấu?!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm