Cả đội cầu mây Indonesia bỏ thi đấu SEA Games 29 vì trọng tài xử ép

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 21/08/2017

Bức xúc trước phán quyết của trọng tài, đội tuyển cầu mây Indonesia đã quyết định bỏ trận đấu để phản đối.

Trận cầu mây nữ giữa Indonesia và chủ nhà Malaysia diễn ra hôm 20/8. Trong set đấu đầu tiên, Malaysia thắng Indonesia với tỷ số 22-20.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, thời điểm Indonesia đang dẫn đội chủ nhà 16-10 thì lùm xùm xảy ra. Trọng tài Mohd Radhi Che Mei phạt cầu thủ Indonesia mắc lỗi kỹ thuật khi phát giao cầu.

Cả đội cầu mây Indonesia bỏ thi đấu SEA Games 29 vì trọng tài xử ép - Ảnh 2.

Không đồng ý với phán quyết đó và cho rằng trọng tài thiên vị đội chủ nhà, HLV Arsy Syam đã lao vào sân phản đối một cách dữ dội.

Không thay đổi được tình hình, HLV Arsy Syam và các học trò Dini Mita Sari, Leni, Florensia Cristy, Lena và Evana Rahmawati tức giận rời nhà thi đấu Titiwangsa không thi đấu tiếp.

Cả đội cầu mây Indonesia bỏ thi đấu SEA Games 29 vì trọng tài xử ép - Ảnh 3.

Trọng tài đã xử cho Malaysia giành chiến thắng 2-0 và đội chủ nhà SEA Games 29 sẽ gặp Thái Lan trong trận chung kết. Cách đây 2 năm, ở SEA Games 28, Malaysia chỉ có huy chương đồng.

SEA Games 29 mới khai mạc được 2 ngày, nước chủ nhà Malaysia bị phàn nàn rất nhiều về công tác tổ chức. Trước vụ Indonesia bỏ đấu, BTC Malaysia bị "ném đá" vì in nhầm quốc kỳ Indonesia thành Ba Lan.

Bình luận

  • Bún ngan Nhàn vì sao luôn đầy khách xếp hàng?

    Đằng sau câu chuyện luôn phải chờ đến tận... 40 phút để được ăn bát bún là nhiều lý do được truyền tai nhau. Bạn có phải là "fan" của bún ngan Nhàn không?
  • Tin mới trong ngày