Người bạn thân cung cấp kiến thức giới tính cho tớ

Theo
Chia sẻ

Chuyện là thế này: Tớ có một đứa bạn thân, cực thân. Tụi tớ chơi với nhau từ thời còn long nhong tắm mưa ngoài đường, đến nay đã thành hai tên teen girl chính hiệu.

Nó á, đóng vai trò là quân sư cho tớ trong mọi việc, kể cả những điều thầm kín nhất của phe XX. Mà không biết nó đào đâu ra những kiến thức, mỗi lần nghe nó nói là tớ cứ “mồm chữ A, mắt chữ O” hết cỡ. Và dĩ nhiên, tớ tin nó như sấm, nó bảo gì cũng vanh vách làm theo.

Tớ còn nhớ khi “nguyệt san” bắt đầu xuất hiện, nó đã khuyên tớ là không được tắm rửa gì hết, không sẽ nhiễm bệnh nặng mà… chết! Báo hại tớ nhịn tắm mấy ngày, đến trường rõ ngại vì… “rau mùi” bay tứ tung. Lần đó tớ mất điểm nặng với anh chàng tớ đang “tăm tia” ở lớp bên nữa đó.

Lần khác, tớ lại tỉ tê với nó là hai bên “núi đôi” của tớ không đều nhau. Thế là nó cuống lên, bảo tớ bị bịnh thật rồi, phải làm mọi cách cho “núi đôi” bằng nhau đi thôi. Và cách nó chỉ dẫn cho tớ là… nằm sấp khi ngủ. Hic, tớ đau ngực ê ẩm cả tháng trời mà “núi đôi”… vẫn lệch.

Rồi nó lại khoe với tớ là mới đọc được thông tin: tắm nước nóng trước khi “vượt rào” sẽ giảm nguy cơ có em bé. Tớ thấy thông tin này cũng thú vị lắm.

Một lần vui miệng, tớ đem kiến thức “học” được từ nó buôn lại với bà chị họ. Chị í 18 tuổi nhưng có vẻ rất sành và có vẻ “am hiểu” mấy chuyện này. Nghe tớ nói thì đến phiên bà chị “há hốc mồm”. Chị í nói với tớ, làm theo mấy “kiến thức” đó chỉ tổ… gây họa, làm gì có mấy chuyện vít vít như thế. Theo lời chỉ bảo của chị í, tớ click chuột vào trang web www.dianaischool.com. Oh my god! Cả một rừng kiến thức hiện ra trước mắt tớ, kể cả những “lăn tăn” cá nhân mà tớ chưa dám thổ lộ. Tất cả đều được giải đáp sinh động, khéo léo bằng hình ảnh và giọng văn cực kool và dễ hiểu. Chưa hết, tớ còn có thể đăng kí theo học lớp phù hợp với mình trong ngôi trường Ischool này nữa. Yên tâm, ở đây toàn thầy cô xịn, chứ không cho tớ "ăn dưa bở" như nhỏ bạn tớ đâu.


Nói mới nhớ, tớ đã rủ rê nó vô học trong Ischool rồi. Bây giờ thì nó mê tít, suốt ngày luôn miệng “Cậu hay thật, xứng đáng làm…quân sư cho tớ!”. Hihi, đến đây thì các ấy đã hiểu tình bạn của hai đứa tớ càng thêm thắm thiết cỡ nào. Nhờ Ischool cả đấy!
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày