Bản tin Châu Á 24h qua

Kim Tae Hee "ngã ngựa" trong clip; U-Kiss đi đóng phim

09:00:16 30/07/2010

Cả 2 bộ phim này chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng lớn khi ra mắt đó nha.

U-Kiss đi đóng phim

Ngày 27/7 vừa qua, hãng sản xuất A Story đã tiết lộ thông tin nóng hổi là 5 trong số 7 thành viên của nhóm nhạc thần tượng U-Kiss sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim I Am Legend (đài SBS).


Band nhạc U-Kiss sẽ trở thành nhóm nhạc rock Kiss Band

Trong phim, U-Kiss sẽ trở thành nhóm nhạc rock Kiss Band do quản lý Kang Soo In (Jang Shin Young) phát hiện, gồm 5 thành viên: Soo Hyun (hát chính), Kevin (guitar), Kiseop (bass), Kibum (keyboard) và Dongho (trống). Đoàn làm phim đã mời nhóm Wiretap in My Ear làm giáo viên hướng dẫn các kiến thức nhạc rock cho U-Kiss. U-Kiss tỏ ra rất tự tin trước vai diễn của mình bởi ngay từ khi còn là thực tập sinh, các thành viên đã được đào tạo để có thể ra mắt theo 1 trong 2 phong cách: ban nhạc thần tượng hoặc ban nhạc chơi nhạc cụ. Hiện tại, U-Kiss đang trong quá trình luyện tập hết sức chăm chỉ về cả diễn xuất và nhạc rock.


Soo Hyun (hát chính)


Dongho (trống)


Kevin (guitar)


Kibum (keyboard)


Kiseop (bass)

Một đại diện của A Story cho biết:I Am Legend là bộ phim kể về những phụ nữ ở độ tuổi 30 tuổi cùng nhau thành lập một nhóm nhạc rock. Sự góp mặt của nhóm nhạc thần tượng U-Kiss đang rất được các fans teen hâm mộ sẽ giúp nối liền khoảng cách thế hệ giữa những người tầm tuổi 30 với các bạn teen.”



Phim do Kim Hyung Shik (Surgeon Bong Dal Hee, Cain & Abel) làm đạo diễn, Kim Yoonjung viết kịch bản. Tập đầu tiên của I Am Legend được phát sóng trên kênh SBS vào ngày 2/8 tới, sau khi Coffee House kết thúc.

Phim mới của Kim Tae Hee công bố trailer

Grand Prix là bộ phim về đề tài đua ngựa gây được sự chú ý của khán giả hâm mộ ngay từ những ngày đầu bấm máy do có sự góp mặt của đôi “tiên đồng ngọc nữ” xứ Hàn là Kim Tae Hee Lee Jun Ki. Tuy nhiên, khi chỉ vừa mới thực hiện được một số cảnh quay, Lee Jun Ki đành phải bỏ vai vì phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, để lại cho khán giả một sự hụt hẫng vô bờ.



















Nhưng nhà sản xuất đã quyết tâm vượt qua khó khăn khi giới thiệu một diễn viên mới thay thế vào chỗ trống của Lee Jun Ki. Đó là Yang Dong Geun, một ngôi sao thực lực của điện ảnh Hàn Quốc. Tuy không có vẻ bề ngoài điển trai sáng láng như Lee Jun Ki, nhưng Yang Dong Geun lại thu phục khán giả bằng tài năng diễn xuất và thái độ nhiệt tình trong công việc. Mặc dù gia nhập đoàn phim trong thời gian quá gấp, nhưng Yang Dong Geun nhập vai rất nhanh. Thái độ chuyên nghiệp của anh đã được đạo diễn và các nhân viên đoàn phim hết lời khen ngợi.











Kim Tae Hee Yang Dong Geun đều đã từng hợp tác với đạo diễn Yang Yun Ho trong những dự án trước đây của mình: Kim Tae Hee với IRIS của đài KBS2 trong năm 2009, còn Yang Dong Geun tham gia vào Fighter in the Wind trong năm 2004.




Trong Grand Prix, Kim Tae Hee đã thể hiện một hình tượng khác hẳn với những bộ phim trước đây cô từng đóng. Cô vào vai một vận động viên đua ngựa chuyên ngiệp tên là Joo Hee. Sau cái chết tội nghiệp của chú ngựa thân thiết trên đường đua, mà Joo Hee cho là lỗi của mình, cô quyết định từ bỏ tất cả. Để chôn chặt nỗi đau, Joo Hee tìm đến đảo Jeju, và gặp một người đua ngựa đầy hứa hẹn có tên là Woo Suk, từng đoạt giải quán quân trong cuộc đua ngựa quốc tế. Anh cũng đã từ bỏ trường đua sau khi mất đi người bạn tốt nhất của mình trong một tai nạn đua ngựa. Phát hiện ra mình có rất nhiều điểm chung với Joo Hee, Woo Suk giúp cô trở lại trường đua và giành chiến thắng. Và từ đó họ cũng tìm ra tình cảm chân thật của nhau.



Bộ phim Grand Prix do đạo diễn Yang Yun Ho của IRIS chỉ đạo thực hiện và được dự kiến để phát hành vào tháng 9, trùng với kỳ nghỉ lễ Chuseok (lễ hội mùa màng) của Hàn Quốc.
Chia sẻ Chia sẻ lên LinkHay.com