Các bạn đã từng một hai lần ăn bánh pizza rồi chứ? Xuất xứ thì khỏi phải nói. Nhưng chắc chắn các bạn sẽ ngạc nhiên vì kiểu dáng cực kì lạ mắt mà Kênh14 giới thiệu hôm nay. Đây là kiểu bánh lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Kiểu dáng bánh trông giống như kem ốc quế í. Có rất nhiều loại bánh cho các bạn lựa chọn.

Ngoài ra, các bạn có thể đặt bánh qua điện thoại với thời gian nhanh nhất. Đến nơi bánh vẫn ngon và nóng hổi. Đảm bảo chất lượng cực kì luôn.
Tiệm được trang trí rất bắt mắt. Với những màu sắc thật độc đáo, tạo cảm giác thú vị. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức party, họp mặt bạn bè và là không gian lãng mạn cho các bạn trong dịp lễ hội cuối năm. Ngoài ra, còn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn tạo nên sự gắn bó lâu dài giữa khách hàng và tiệm ăn.
Địa chỉ đây: Pizza112 - 101 Bis Hàng Bông, ĐT giao hàng: (04) 22.11.22.11, website: www.pizza112.net
Và đây là quà tặng dành cho độc giả Kênh14:
MS01: 24 phiếu coupon cho lựa chọn (gồm 8 loại) mỗi phiếu trị giá 50.000 VNĐ.
Cùng đăng ký để nhận quà từ Kênh14 nhé các bạn! Nhớ là phải đăng ký theo mẫu và có MS01 nha các bạn! Hạn chót nhận đăng ký chỉ đến ngày 15/12/2008 thôi đó!