Bản tin Kpop:

Thưởng thức concert của SNSD cùng các “bô lão”; Tác giả bản hit của C.N.Blue bị kiện 44.000USD

13:01:00 09/03/2010
 
Tig luvs B-girl (Theo Allkpop)

Ngoài ra còn có thông tin về việc Tae Yang (Big Bang) biểu diễn mở màn cho concert Brian McKnight

Thưởng thức concert của SNSD cùng các “bô lão”


“Qualification of Man” lên sóng hôm 7/3 vừa qua đã cho fans cơ hội chiêm ngưỡng những màn highlight trong concert cuối cùng của SNSD

Concert cuối cùng của SNSD đã kết thúc vào 2 tuần trước tuy nhiên chắc chắn rằng có không ít vẫn đang tiếc nuối vì không có vé đến tham dự, còn nhiều người may mắn đã đến xem thì chỉ mong được… tua lại.

 
Khán giả không chỉ ngắm SNSD mà còn ngắm cả 7 “ajushi” đang mồm há hốc, tay vẫy loạn xạ gậy phát sáng

Ngày 7/3 vừa qua trong chương trình “Qualification of Man” (thuộc KBS2TV “Happy Sunday”), các khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ đã có dịp thưởng thức một vài màn đặc sắc trong concert của 9 cô nàng nhà SM. Mặc dù không có sân khấu nào được quay từ đầu đến cuối, những phần highlight cũng đã khiến cho nhiều fans không được đến xem concert thỏa mãn ước mong.

Mặc dù đã lên tuổi chú bác nhưng các thành viên “Qualification of Man” vẫn “máu” không kém gì các fan teen xung quanh đấy

Trong concert cuối cùng của SNSD, đội ngũ sản xuất “Qualification of Man” đã có mặt để thực hiện các cảnh quay thực tế cho chương trình phát sóng vào hôm Chủ Nhật 7/3 vừa qua.

Ban đầu còn ngại ngùng nhưng sau đó đã hò hét cổ vũ ầm ầm, chạy theo nắm tay nắm chân SNSD

7 thành viên của “Qualification of Man” ở độ tuổi trung bình 40,7 đã có mặt trong một concer của SNSD và thể hiện tình yêu của mình đối với girlgroup “đông dân” này. Ban đầu, các “ahjushi” (chú) còn ngại ngùng, tuy nhiên sau đó đã nhanh chóng được “tiếp lửa” bởi sự cổ vũ của cộng đồng Sone xung quanh cũng như chính các màn biểu diễn của SNSD trên sân khấu.

“Qualification of Man” là một trong những chương trình TV ăn khách, đưa rating “Happy Sunday” lên cao

Tuy đã lên tuổi chú tuổi bác nhưng các thành viên của “Qualification of Man” vẫn hò reo cổ vũ như ai, vẫy gậy phát sáng không mệt mỏi, há hốc mồm thưởng thức các màn biểu diễn, chạy sát sân khấu để bắt tay bắt chân thần tượng, v.v…

 
Chương trình hôm Chủ Nhật đã đạt ngưỡng rating cao nhất từ trước đến nay

“Qualification of Man” là một trong những chương trình ăn khách giúp đưa rating của “Happy Sunday” lên cao chót vót. Với chương trình phát sóng Chủ Nhật vừa qua, rating trung bình đã tăng vọt đạt kỉ lục 22,2%, mức cao nhất đạt 32,4%.

Tác giả “I’m A Loner” của C.N.Blue bị kiện 44.000USD
 
Sau khi đã chán cãi suông với F&C Music, Ynot rục rịch chuẩn bị đâm đơn kiện

Sau khi cãi nhau chán chê với công ty quản lý F&C Music của C.N.Blue, nhóm nhạc indie Ynot quyết định sẽ đâm đơn kiện lên tòa án, đòi tác giả “I’m A Loner” bồi thường 44.000USD vì đạo nhạc.

Ynot cho biết đang thu thập tài liệu để kiện tác giả “I’m A Loner”, đòi bồi thường 44.000USD

Vụ kiện vẫn đang được chuẩn bị và chưa chính thức gửi lên tòa án. Các thành viên của Ynot cũng như đại diện nhóm này đã “khẩu chiến” gián tiếp với F&C Music qua báo chí trong thời gian vài tuần trước. Cả hai bên đều cố gắng thu hút sự chú ý của dư luận về phía mình.

Việc Ynot buộc tội C.N.Blue đạo nhạc đã gây ra ảnh hưởng xấu khi mà C.N.Blue mới chỉ debut được vài tuần

Ynot đã “khai hỏa” cuộc chiến khi buộc tội C.N.Blue đạo ca khúc “Blue Bird” của mình. Đây thực sự là khởi đầu khó khăn cho C.N.Blue khi mà nhóm chỉ vừa debut được hai tuần trước đó.

Vụ việc có vẻ sẽ còn kéo dài

Ông Kim Hyung Sung, luật sư của Ynot, cho biết: “Chúng tôi đang hoàn tất việc thu thập các tài liệu liên quan, sau đó chúng tôi sẽ gửi đơn kiện lên tòa án, đòi các tác giả của ‘I’m A Loner’ bồi thường thiệt hại 44.000USD.” Các tác giả của “I’m A Loner” đã từ chối lời cáo buộc của Ynot tuy nhiên có vẻ như sự việc này chưa thể dễ dàng kết thúc ở đây.

Tae Yang (Big Bang) sẽ biểu diễn mở màn cho concert Brian McKnight
 
Đầu tháng 4, Tae Yang sẽ biểu diễn mở màn concert cho Brian McKnight

Ngày 1/4 tới đây, Brian McKnight sẽ tổ chức concert đầu tiên sau 8 năm tại Hàn Quốc với tên gọi “McKnight At Night”. Đặc biệt, Tae Yang (Big Bang) sẽ chịu trách nhiệm hâm nóng đám đông khán giả tại sân vận động Seoul Jamsil cho concert này.

Sau khi xem một video của Tae Yang, Brian McKnight đã quyết định mời anh khai mạc concert “Knight At Night”

Được biết, Brian McNight sau khi thưởng thức một video của Tae Yang đã quyết định rằng anh muốn ngôi sao của “Wedding Dress” mở màn concert cho mình. Tae Yang với style âm nhạc R&B của Hàn nhưng mang hơi hướng US&UK nên rất gần với thể loại nhạc của Brian McKnight. Đây thực sự là một vinh dự lớn cho Tae Yang khi được một trong những nghệ sĩ R&B xuất sắc nhất lựa chọn.

Tae Yang đã từng biểu diễn mở màn cho Alicia Keys trước đó

Trước Brian McKnight, Tae Yang cũng đã biểu diễn mở màn cho Alicia Keys khi cô nàng tổ chức concert tại Hàn.

Chia sẻ Chia sẻ lên LinkHay.com