BXH iTunes Việt Nam hiện tại: Hoàng Thuỳ Linh nắm giữ ngôi vương tiện "hồi sinh" luôn album đầu tay, "Tâm 9" của Mỹ Tâm gây bất ngờ trong top 3 dù đã ra mắt 2 năm!

TOBY, Theo Helino 20:00 21/10/2019

Màn tái xuất của Hoàng Thuỳ Linh đã sắp xếp lại trật tự bảng xếp hạng iTunes Việt Nam một cách khó tin.

Không hổ danh là album Vpop có sức ảnh hưởng nhất năm 2019, "Hoàng" của Hoàng Thuỳ Linh vẫn chễm chệ Top 1 BXH iTunes Việt Nam tại hạng mục Album. Một điều nữa khiến khán giả bất ngờ chính là màn "hồi sinh" đầy hy hữu của album "Hoang Thuy Linh" - album đầu tay của nữ ca sĩ đang chế ngự ngôi Á quân. Mỹ Tâm vẫn chứng tỏ đẳng cấp chị đại khi vẫn bám trụ ở vị trí thứ 3 trong thời gian dài.

BXH iTunes Việt Nam hiện tại: Hoàng Thuỳ Linh nắm giữ ngôi vương tiện hồi sinh luôn album đầu tay, Tâm 9 của Mỹ Tâm gây bất ngờ trong top 3 dù đã ra mắt 2 năm! - Ảnh 1.

Tình hình BXH iTunes Việt Nam ở hiện tại.

Hiện 3 vị trí cao nhất trên BXH iTunes đang thuộc về Hoàng Thuỳ Linh và Mỹ Tâm, đẩy "Time_Slip" của Super Junior xuống vị trí thứ 4, theo sau đó lần lượt là album "reputation", "Lover" của Taylor Swift và "25" của Adele.

Trật tự bảng xếp hạng iTunes Việt Nam đã được thay đổi chớp nhoáng kể từ màn tái xuất của Hoàng Thuỳ Linh với album mới. Đồng thời hiệu ứng quá lớn từ "Hoàng" đã giúp cho album đầu tay của cô nàng được "hưởng sái" để nối gót ở vị trí thứ 2. "Tâm 9" của Mỹ Tâm sau 2 năm làm vương làm tướng thì hiện vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Hoàng Thuỳ Linh đang thâu tóm iTunes Việt Nam với sự trở lại của "Hoàng".

Ngoài ra, ở hạng mục ca khúc của BXH iTunes, top 5 của BXH đều thuộc về Hoàng Thuỳ Linh. Trong đó, đứng đầu là "Duyên Âm", "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" và "Lắm Mối Tối Ngồi Không".

Album "Hoàng" - Hoàng Thuỳ Linh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm