BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10

Gia Hân, Theo Helino 15:37 15/04/2019

Thứ hạng danh tiếng thương hiệu của các girlgroup Kpop tháng 4 đã được công bố, Black Pink “lại” dẫn đầu như một thói quen, TWICE bị nhóm nhạc tân binh vượt mặt.

Vào ngày 14/4 vừa qua, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 4 dựa trên phân tích dữ liệu từ sự quan tâm của công chúng, phạm vi phủ sóng truyền thông, khả năng tương tác và chỉ số cộng đồng được tính từ ngày 12/3 đến ngày 13/4.

Black Pink vừa trở lại đường đua Kpop với hit "Kill This Love", nhóm lần nữa dẫn đầu bảng xếp hạng như một thói quen. Được biết, đây là lần thứ 4 liên tiếp Black Pink dẫn đầu, sức hấp dẫn của 4 cô gái đúng là không có giới hạn! Đáng nói, tân binh IZ*ONE xuất sắc giành vị trí thứ hai và vượt qua cả TWICE, trong khi đó Momoland và MAMAMOO tranh nhau vị trí 4, 5. Đáng chú ý trong đó phải nói đến màn hoán đổi đầy ngoạn mục khi ITZY từ vị trí thứ 2 của tháng trước đã tụt đến 16 hạng, những girlgroup kém nổi như GWSN, Dreamnote từng xếp hạng 16, 28 lại vươn lên để giành lấy những vị trí cuối cùng trong top 10.

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 1.

Vừa mới comeback chưa được bao lâu nhưng Black Pink đã gặt hái được vô số thành tích "khủng" với mini album "Kill This Love", nhóm xuất sắc giành ngôi vương với 13.572.370 điểm, tăng 15,94% so với tháng trước. Những từ khóa có xếp hạng cao liên quan đến nhóm bao gồm "Kill This Love", "Coachella" và "concert". Trong đó, phân tích từ khóa nổi bật có "dễ thương", "quyến rũ", "xinh đẹp". Phản ứng tích cực cũng chiếm đến 72,5%

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 2.

Dù không rầm rộ như đàn chị Black Pink nhưng IZ*ONE vừa qua cũng đã trở lại đường đua Kpop với bản hit mùa hè "Violeta", nhóm đạt 9.793.941 điểm, tăng đến 48,97% so với tháng trước và xếp ở vị trí thứ hai

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 3.

Không thua chị kém em, TWICE sẽ trở lại vào ngày 22/4 với ca khúc "Fancy You", nhóm xếp vị trí thứ ba với 7.235.083 điểm

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 4.

Momoland vừa qua vướng phải lùm xùm đạo nhạc khi ca khúc mới "I’m So Hot" có giai điệu giống với bản hit "Lipstick"một thời của Orange Caramel. Mặc dù vậy, độ phủ sóng của nhóm là điều không thể bàn cãi, MOMOLAND xếp ở vị trí thứ tư

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 5.

Chốt lại top 5 là các "chị đại" MAMAMOO

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 6.

Red Velvet thời gian qua có phần im ắng so với các đồng nghiệp, nhóm khiêm tốn ở vị trí thứ sáu

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 7.

Tân binh mới nổi EVERGLOW xếp ở vị trí thứ bảy, nhóm nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ nhờ sự góp mặt của hai thành viên Wang Yiren và Sihyeon trong chương trình "Produce 48"

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 8.

GWSN và…

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 9.

Dreamnote lần lượt xếp ở vị trí 8, 9

BXH girlgroup hot nhất: Black Pink chễm chệ ở ngôi vương, bất ngờ hơn là màn hoán đổi vị trí ngoạn mục ở top 10 - Ảnh 10.

Các "đại tiền bối" SNSD chốt danh sách với vị trí cuối cùng trong top 10

Những vị trí còn lại trong danh sách bao gồm:

11. Apink

12. LOONA

13. T-Ara

14. G-FRIEND

15. WJSN

16. Lovelyz

17. Oh My Girl

18. ITZY

19. AOA

20. April

21. (G)I-DLE

22. After School

23. Dreamcatcher

24. DIA

25. Girl's Day

26. FIESTAR

27. Neon Punch

28. LABOUM

29. EXID

30. Blah Blah

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam thanh niên nhảy lầu tự tử, người dân chạy lên phòng trọ thì phát hiện 2 cô gái tử vong với nhiều vết thương

    Cơ quan công an thành phố Hà Nội đang vào cuộc điều tra vụ việc một thanh niên nằm bất động giữa đường, bên trong phòng trọ người này sinh sống có 2 cô gái đã tử vong.
  • Đọc thêm