Búp bê Ken độn cánh thiên thần bằng silicon để hoàn thiện vẻ đẹp của mình

Tuệ Minh, Theo Thời Đại 09:52 22/10/2017

Hoàng tử dao kéo Justin Jedlica lại tiếp tục bỏ ra một số tiền khổng lồ để thỏa mãn cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối với từng người, định nghĩa về cái đẹp là khác nhau. Có những người tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên, có người lại yêu thích vẻ đẹp nhân tạo. Justin Jedlica được mệnh danh là búp bê Ken phiên bản đời thực khuôn mặt và hình thể đẹp nhờ dao kéo. Mới đây, anh đã tiếp tục chi một khoản tiền lớn lắp "đôi cánh thiên thần" bằng silicon ở ngay dưới bả vai.

Năm 2015, Justin đã độn cánh thiên thần một lần.

Được biết, Justin đã bỏ ra 21 nghìn USD (tương đương 480 triệu VNĐ) cho lần tạo hình này, nâng tổng số tiền mà anh chi cho việc dao kéo trên cơ thể lad 560 nghìn đô (tương đương 12.7 tỷ VNĐ). Chia sẻ về quá trình tạo hình đôi cánh này, Jedlica có mong muốn trở thành một hình mẫu của nghệ thuật, đồng thời đôi cánh cũng là điều khiến anh khác biệt so với mọi người.

Anh chàng đến từ thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ này là một kẻ nghiện phẫu thuật. Búp bê 36 tuổi này cho biết trong khoảng thời gian 15 năm, anh đã thực hiện hơn 550 cuộc phẫu thuật, bao gồm những cuộc phẫu thuật lớn như nâng cơ, chỉnh hàm, 5 lần sửa mũi. Tổng số tiền anh đã chi trả là hơn 500 nghìn USD (tương đương 11,4 tỷ VNĐ).

Búp bê Ken độn cánh thiên thần bằng silicon để hoàn thiện vẻ đẹp của mình - Ảnh 2.

Búp bê Ken độn cánh thiên thần bằng silicon để hoàn thiện vẻ đẹp của mình - Ảnh 3.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Osad nói gì khi bị cho rằng giỏi đu bám người nổi tiếng và chỉ biết ăn theo Khánh Vy?

    Xuất hiện tại chương trình Sao vs. Anti-fan, Osad đã có những đáp trả thắng thắn xung quanh loạt bình luận tiêu cực của cư dân mạng về mình.
  • Tin mới trong ngày