Buồn hộ Kendall Jenner: đeo túi hiệu ở chân mà ai cũng hiểu lầm cô đang bị cảnh sát kiểm soát

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 11/07/2018

Ngoài người mẫu trình diễn và Kendall Jenner, có lẽ trên thế giới này, số người đủ can đảm để đeo túi vào cổ chân thế này chẳng quá 10 đầu ngón tay.

Bi kịch nhất là bị hiểu lầm, nhất là khi bạn chẳng làm gì sai trái mà chỉ đơn giản là đeo một chiếc túi hiệu vào chân. Vậy mà tình cảnh trớ trêu đó, lại xảy ra với Kendall Jenner. 

Buồn hộ Kendall Jenner: đeo túi hiệu ở chân mà ai cũng hiểu lầm cô đang bị cảnh sát kiểm soát - Ảnh 1.

Dung dăng đi biển trong bộ bikini khoét hông cao ngút ngàn, nhưng cái người ta chú ý đến nhất lại là vật thể lạ dưới chân Kendall. Trong trường hợp bạn là người có thị lực không đạt chuẩn 10/10, hay nói trắng là thành viên lâu năm của CLB cận thị, thì có lẽ bạn sẽ nghĩ, Kendall đang đeo vòng kiểm soát độ cồn, như điều mà Lindsay Lohan từng làm cách đây 11 năm. 

Nhưng không, bạn nhầm rồi. 

Chính xác thì thứ mà Kendall đang đeo lủng lẳng ở chân là mẫu túi mini, đến từ nhà mốt Chanel danh tiếng. Trên thực tế, sản phẩm đã từng xuất hiện trên sàn runway của Chanel từ năm 2007, cùng thời điểm mà Lindsay Lohan đang bị quản thúc bởi chiếc vòng nói trên. Vì thế, nhiều người cho rằng, có thể Chanel đã lấy cảm hứng từ chính nữ hoàng rắc rối để tạo ra mẫu túi kì lạ này. Hiện trên thị trường, giá của nó rơi vào mức 645$ (khoảng 15 triệu đồng), mức giá quả thực tỉ lệ nghịch với kích cỡ. 

Năm 2007,  nữ hoàng rắc rối Lindsay Lohan cũng từng đeo vòng kiểm soát độ cồn ở chân, có hình dáng rất giống với mẫu túi của Chanel. 

Buồn hộ Kendall Jenner: đeo túi hiệu ở chân mà ai cũng hiểu lầm cô đang bị cảnh sát kiểm soát - Ảnh 4.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm