"Buồn của anh" đạt 200 triệu view, phá vỡ kỷ lục của "Em gái mưa" trên Zing MP3

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 02/03/2018

Ca khúc "Buồn của anh" vừa cán mốc 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3, chính thức vượt mặt Em gái mưa trở thành bản hit ballad quốc dân mới.

Thị trường nhạc Việt đầu năm có nhiều thay đổi ngoạn mục, bất ngờ nhất phải kể đến thành tích của “Buồn của anh”. Chỉ trong vòng 70 ngày, ca khúc đã xuất sắc đạt 200 triệu view, trong khi siêu hit Vpop cuối năm 2017 “Em gái mưa” của Hương Tràm phải mất đến 90 ngày để làm được điều tương tự.

Buồn của anh đạt 200 triệu view, phá vỡ kỷ lục của Em gái mưa trên Zing MP3 - Ảnh 1.

Ra mắt vào ngày 18/12, “Buồn của anh” là sự kết hợp thú vị giữa bộ ba K-ICM, Đạt G và Masew – cái tên từng làm điên đảo cộng đồng yêu nhạc với hit Túy Âm, mang đến một sản phẩm mới mẻ và độc đáo

Buồn của anh đạt 200 triệu view, phá vỡ kỷ lục của Em gái mưa trên Zing MP3 - Ảnh 2.

Nhà sản xuất tài ba Masew góp phần không nhỏ trong thành công của “Buồn của anh”

Phản ứng tích cực cộng đồng nghe nhạc dành cho Buồn của anh đến từ giai điệu bắt tai, giọng hát lơ lớ của K-ICM cùng phần lời đơn giản mà thấm, càng nghe càng nghiện.

Hiện nay, ca khúc này vẫn đang trụ vững vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng #zingchart, dù lần lượt có sự xuất hiện của các siêu hit mới. Tuy nhiên, “Buồn của anh” rất có nhiều khả năng sẽ bị đối thủ “Người lạ ơi” lật đổ, bởi chỉ sau 52 ngày ra mắt, hit lớn của Karik đã đạt 196 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Buồn của anh đạt 200 triệu view, phá vỡ kỷ lục của Em gái mưa trên Zing MP3 - Ảnh 3.

Ca khúc do Karik và Orange kết hợp là một đối thủ nặng ký trong cuộc tranh Top lượt nghe.

Top 10 #zingchart tuần 8.

Bên cạnh đó, bộ ba “Mình cưới nhau đi”, “Trong chí nhớ của anh” và “Kém duyên” vẫn tiếp tục duy trì vị trí trên #zingchart. “Cùng anh” của Ngọc Dolil - Hagi - STee sau một tuần rơi hạng đã trở lại vị trí thứ 3. “Kém duyên” trụ vững vàng ở hạng 6.

Buồn của anh đạt 200 triệu view, phá vỡ kỷ lục của Em gái mưa trên Zing MP3 - Ảnh 4.

Trong trí nhớ của an’ của Nguyễn Trần Trung Quân và Sống xa anh chẳng dễ dàng đồng thời lùi một bậc trên bảng xếp hạng. Hit của Bảo Anh đang "lao dốc" mạnh trên #zingchart, vị trí thứ 8 báo hiệu mối nguy phải rời khỏi top 10 trong tuần tới.

Buồn của anh đạt 200 triệu view, phá vỡ kỷ lục của Em gái mưa trên Zing MP3 - Ảnh 5.

Trái với 2 ca khúc trên, “Đã lỡ yêu em nhiều” đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Tưởng chừng sẽ vắng mặt khỏi top 10 khi chỉ đứng ở vị trí số 10 #zingchart tuần 7, ca khúc của JustaTee đã "nhảy" 3 bậc để đứng hạng 7 trong tuần này.

#zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm