Xem bản thử nghiệm
bước nhảy ngàn cân

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 06/11/2017

Xuất hiện hỗ trợ các thí sinh trong đêm Bán kết "Bước nhảy ngàn cân 2017", Mai Ngô nhận được nhiều nhận xét tích cực từ hàng ghế giám khảo.

Tối qua, "Bước nhảy ngàn cân 2017" đã lên sóng tập 10 với 2 chủ đề "Thảm đỏ" và "Vòng quanh thế giới".

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 2.

3 giám khảo của đêm Bán kết

Quang Duy gây ấn tượng với màn trình diễn đầu tiên cùng với người mẫu Mai Ngô. Cả hai xuất sắc đến nỗi giám khảo John Huy phải thốt lên vì những động tác quá đẹp cũng như biên đạo rất thông minh. Không dừng lại ở đó, Quang Duy cùng với biên đạo Ngọc Anh của mình đã mang đến những điệu nhảy Bollywood của đất nước Ấn Độ đầy năng động.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 5.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 7.

Giữ điểm số cao nhất chính thức bước vào đêm Chung kết, bà mẹ một con Thanh Huyền đã có những màn trình diễn quá xuất sắc khiến Việt Hương "nổi cả da gà". Ở phần trình diễn đầu tiên, cô kết đôi với ca sĩ Tim trên nền nhạc "On the Floor" của nữ ca sĩ Jennifer Lopez. Phần thi thứ hai làm sân khấu bùng nổ vì khả năng diễn xuất cũng như những kỹ thuật nhảy múa của Thanh Huyền khi tái hiện lại điệu nhảy flamenco của đất nước Tây Ban Nha cùng với biên đạo Đình Lộc. Thanh Huyền đã nhận trọn cả 3 điểm 10 và giảm được 2,3 kg (từ 63,9 kg xuống 61,6 kg), ghi được tổng số điểm 12,9.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 9.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 11.

Nhất Thống cũng nhận được cả 2 điểm 10 của NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Việt Hương sau 2 bài biểu diễn. Kết hợp với nữ diễn viên xinh đẹp Ốc Thanh Vân, cả hai đã "vén bức màn bí mật" của showbiz bằng hàng loạt kỹ thuật nhảy múa điêu luyện. Bùng nổ ở tiết mục thứ 2, Nhất Thống và Huỳnh Mến đã khiến cả 3 giám khảo phải thán phục vì sự tìm tòi và vận dụng quá tốt những kỹ năng múa rối hoàng cung đến từ đất nước Thái Lan xinh đẹp. Với 2 điểm 10 và giảm được 3 kg suốt 1 tuần vất vả luyện tập, Nhất Thống ghi được tổng số điểm 12,6.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 13.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 15.

Thục Ân tuy đã lấy lại được phong độ ở bài thi thứ 2 cùng với biên đạo Hữu Phước sau màn diễn có phần "lép vế" với bạn nhảy – Thanh Duy Idol, nhưng lại vô tình có số điểm ngang bằng với Quang Duy.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 17.

Để có thể giành lấy được tấm vé vào vòng Chung kết, giám khảo John Huy đưa ra quyết định để 2 thí sinh có một màn nhảy đối kháng dựa trên nền nhạc hiệu của "Bước nhảy ngàn cân". Bằng kỹ thuật popping điêu luyện của mình, Quang Duy chính thức đánh bại Thục Ân và bước tiếp vào vòng chung kết cùng với Thanh Huyền và Nhất Thống.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 20.

Bước nhảy ngàn cân: Mai Ngô được khen tới tấp khi trở lại sàn nhảy - Ảnh 21.

Thục Ân ra về ở Bán kết

Chung kết "Bước nhảy ngàn cân 2017" sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật (12/11) trên kênh HTV7.

Bình luận

  • "Con gái là khoản đầu tư lỗ của bố mẹ?"

    Đây là quan điểm có từ rất xưa, nhưng bây giờ vẫn có nhiều người ủng hộ lẫn phản bác. Bạn nghĩ sao?
  • Tin mới trong ngày