Bùng show nhưng vẫn thắng giải Grammy đầu tiên, Ariana Grande xúc động tới mức... văng tục

Tee, Theo Helino 07:28 11/02/2019

Đây là phản ứng của Ariana Grande khi cô được tuyên bố là người thắng giải Grammy.

Vì xảy ra mâu thuẫn với ban tổ chức Grammy 2019, nên Ariana Grande đã quyết định vắng mặt trong lễ trao giải đang diễn ra. Tuy nhiên, album "Sweetener" của nữ ca sĩ vẫn vượt qua các tên tuổi Camila Cabello, Kelly Clarkson, Shawn Mendes, Pink và Taylor Swift để giành được giải "Album có giọng hát nhạc pop hay nhất". Xúc động vì giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp, Ariana thậm chí đã... văng tục trên Twitter.

Bùng show nhưng vẫn thắng giải Grammy đầu tiên, Ariana Grande xúc động tới mức... văng tục - Ảnh 1.

Ariana Grande văng tục trên Twitter vì giải Grammy đầu tiên trong đời.

Cô còn ghi thêm: "Tôi biết tôi không có mặt ở đó đêm nay (tin tôi đi, tôi đã cố và hy vọng có thể giải quyết mọi mâu thuẫn) và tôi biết mình đã nói sẽ không quan trọng hóa những giải thưởng này, nhưng trời đất! Chuyện này thật khó tin và tuyệt vời. Cảm ơn các bạn".

Giải thưởng này được trao ngay trước khi diễn ra buổi lễ chính thức. Nhưng Ariana Grande đã quyết định bùng show sau khi tranh cãi với nhà sản xuất sự kiện về bài hát mà cô định trình diễn.

Cụ thể, vào hôm thứ Năm tuần trước, Ariana Grande đã tố Ken Ehrlich, nhà sản xuất lễ trao giải Grammy, nói dối về lý do cô vắng mặt: "Tôi đã giữ im lặng nhưng giờ thì anh lại đang nói dối về tôi". Ari đăng kèm theo bức ảnh chụp bài báo mà trong đó, Ken nói lý do nữ ca sĩ vắng mặt là vì "cảm thấy quá muộn để chuẩn bị tiết mục biểu diễn".

Ariana nói thêm: "Tôi có thể chuẩn bị cho một màn trình diễn chỉ trong một đêm, và anh cũng biết điều đó, Ken. Tôi quyết định không tham dự thật ra là vì sự sáng tạo và khả năng thể hiện bản thân của tôi bị anh chi phối".

Bùng show nhưng vẫn thắng giải Grammy đầu tiên, Ariana Grande xúc động tới mức... văng tục - Ảnh 2.

Theo đó, rắc rối xảy ra khi các nhà sản xuất chương trình không cho phép Ariana biểu diễn trọn vẹn single mới của cô. Họ nói với Ariana rằng cô chỉ được biểu diễn bài "7 rings" như một phần của liên khúc, và phía nhà sản xuất muốn có quyền quyết định bài hát thứ hai mà Ari sẽ hát là gì.

Ariana Grande thì cảm thấy "bị xúc phạm" bởi điều đó và quyết định "bùng" luôn lễ trao giải Grammy.

Tuy vậy, điều đáng nói là phía Grammy vẫn dùng hình ảnh của nữ ca sĩ trên các tấm biển quảng cáo. Bản thân Ariana cũng phản ánh chuyện này trên Twitter: "Tôi vừa đi ngang qua một chiếc xe bus của Grammy có hình mặt tôi trên đó".

Ngoài giải thưởng nói trên, Ariana Grande còn được đề cử ở hạng mục "Trình bày nhạc pop hay nhất" cho bản thu âm "God Is A Woman", nhưng người thắng cuộc ở hạng mục này là ca khúc "Joanne (Where Do You Think You're Goin'?)" của Lady Gaga.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử.

    Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm