Bụng mang dạ chửa, siêu mẫu Victoria's Secret chịu cảnh bất hòa với mẹ chồng, ông xã thiếu gia tối ngày đi với gái lạ?

Nhã An, Theo Helino 12:33 26/08/2019

Ming Xi - chân dài Victoria's Secret giờ đây trở thành nàng dâu của gia tộc bạc tỷ họ Hà, tuy nhiên dường như cuộc sống hôn nhân của siêu mẫu này với thiếu gia không được như mơ.

Ming Xi - chân dài Victoria's Secret nhiều thị phi của làng giải trí Hoa ngữ giờ đây đã trở thành nàng dâu của gia tộc trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Người đẹp được cho là đang mang thai đứa con đầu lòng với ông xã thiếu gia Hà Du Quân. Dù rằng vẫn chưa lên tiếng tuyên bố tin vui, song rất nhiều hình ảnh chứng minh Ming Xi đang "bụng to vượt mặt".

Vậy nhưng, 1 bài đăng mới đây của Ming Xi đã khiến dân tình xôn xao về tình hình cuộc sống hôn nhân của cô nàng. Cụ thể, Ming Xi khoe khéo món quà được tặng trong dịp tới Hong Kong, tuy nhiên khung cảnh lại ở trong căn phòng khách sạn. Nhiều người đặt câu hỏi, tại sao Ming Xi không trở về nhà của mẹ chồng - bà Tư Lương An Kỳ, phải chăng giữa mẹ chồng nàng dâu lại có xích mích khó nói?

Bụng mang dạ chửa, siêu mẫu Victorias Secret chịu cảnh bất hòa với mẹ chồng, ông xã thiếu gia tối ngày đi với gái lạ? - Ảnh 1.

Ming Xi khoe ảnh chụp tại khách sạn

Bụng mang dạ chửa, siêu mẫu Victorias Secret chịu cảnh bất hòa với mẹ chồng, ông xã thiếu gia tối ngày đi với gái lạ? - Ảnh 2.

Làm dấy lên nghi vấn mẹ chồng nàng dâu bất hoà

Ming Xi đã đăng ký kết hôn với Hà Du Quân, đồng nghĩa với việc giờ đây cô đã danh chính ngôn thuận bước vào hào môn thế gia. Trong những lần xuất hiện gần đây của Ming Xi, Hà Du Quân dường như lại "mất hút", không ở bên vợ, ngược lại còn bị bắt gặp "quẩy" nhiệt tình trong quán bar cùng gái lạ.

Bụng mang dạ chửa, siêu mẫu Victorias Secret chịu cảnh bất hòa với mẹ chồng, ông xã thiếu gia tối ngày đi với gái lạ? - Ảnh 3.

Ming Xi xuất hiện lẻ bóng tại 1 sự kiện

Trong khi Ming Xi được cho là bụng bầu vượt mặt, thì Hà Du Quân bị bắt gặp đi club cùng gái lạ

Tuy nhiên, trang QQ lại có 1 lý giải khác. Khách sạn nơi Ming Xi ở là khách sạn cao cấp, nếu cô nàng ở tại đây sẽ phần nào tránh được áp lực từ gia đình họ Hà - nơi đang vô cùng căng thẳng trước cuộc chiến giành quyền thừa kế, ngoài ra chỉ duy nhất ở đây, cặp đôi mới có được thế giới riêng của hai người.

Bụng mang dạ chửa, siêu mẫu Victorias Secret chịu cảnh bất hòa với mẹ chồng, ông xã thiếu gia tối ngày đi với gái lạ? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm