Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/02/2020

Cua chắc thịt, quyện cùng 5 loại sốt chế biến theo công thức độc quyền khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Thời gian gần đây, trên khắp các diễn đàn lớn như Instagram, Facebook và thậm chí là Youtube, cộng đồng mạng liên tục check-in và truyền tai nhau về gói buffet cua chỉ 349.000 đồng của nhà hàng Vua Cua. Đa số đều khen ngợi món ăn tươi ngon, vị sốt đặc trưng và cách phục vụ tận tình của nhân viên.

Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in - Ảnh 1.

Instagram Meonguyen2712 thích không gian quán rộng rãi, nhân viên nhiệt tình và đặc biệt là món ăn ngon miệng.

Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in - Ảnh 2.

Một tài khoản khác có tên là Eatingbyella tỏ ra mê mẩn món sốt trứng muối béo bùi, sánh mịn.

Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in - Ảnh 3.

Số khác lại ấn tượng với vị cay the, đậm đà của cua sốt tiêu xanh và cua sốt tiêu đen Singapore.

Nhiều thực khách còn thích thú chụp lại bàn buffet đầy ấp cua để khoe trên mạng xã hội. Sức hút Buffet cua cứ thế ngày một tăng, mỗi ngày nhà hàng đón hàng trăm lượt khách đến dùng Buffet cua.

Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in - Ảnh 4.

Đối với nhiều thực khách, Buffet cua ở Vua Cua là lựa chọn rất hợp lý cho những dịp tụ họp với bạn bè hay gia đình. Đặc biệt, nơi đây có thể được xem là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ hải sản mỗi khi thèm cua Cà Mau mà ngại đi chợ hoặc tự vào bếp.

Vậy buffet Vua Cua có gì đặc biệt mà thu hút thực khách đến thế?

Với 349.000 đồng/người, bạn không chỉ được phục vụ tận răng mà còn có cơ hội nếm nhiều kiểu chế biến cua khác nhau, do đầu bếp chuyên nghiệp đảm nhiệm, mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị, hấp dẫn.

Thực đơn buffet cua đề cao sự phong phú và chất lượng. Khẩu phần dành cho một người có 3 con cua thịt Cà Mau và 5 món ăn kèm không giới hạn.

Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in - Ảnh 5.

Về phần cua, nhà hàng miễn phí chế biến với 5 loại sốt gồm: sốt tiêu xanh, sốt sa tế, sốt cà ri, sốt ớt Vua Cua và rang muối Hồng Kông. Trong đó, món cua rang muối dễ dàng chinh phục thực khách nhờ lớp hành tỏi giòn rụm, thơm lừng bám trên thịt cua kèm theo vị tôm khô đặc biệt. Sốt cà ri dậy lên vị béo nhẹ và mùi thơm đặc trưng. Sốt ớt gây thương nhớ bằng nước sốt sánh, đậm vị mà lại rất béo. Những khách nghiện ăn cay sẽ say đắm ngay với sốt tiêu xanh, sốt sa tế vì vị cay đậm vô cùng kích thích. Ngoài 5 loại sốt miễn phí chế biến trên, Vua Cua còn có đến 7 loại sốt đặc biệt khác để thực khách tha hồ lựa chọn.

Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in - Ảnh 6.

Cua sốt cà ri thơm béo, mê mẩn lòng người

Điểm nhấn của 12 loại sốt ở Vua Cua là được chế biến theo công thức đặc biệt, do chính chủ nhà hàng nghiên cứu nên mang nét đặc trưng, không lẫn vào đâu được.Tất cả các loại sốt, nguyên liệu đều được sơ chế tại bếp trung tâm, sau đó mới phân chuyển về các cửa hàng để đảm bảo đồng nhất về hương vị. Vì thế, dù đến chi nhánh nào của Vua Cua, thực khách cũng đều được thưởng thức đúng một mùi vị, không thay đổi.

Ngoài cua, thực khách còn không ngớt lời khen cho 5 món ăn kèm không giới hạn được chăm chút bởi các đầu bếp lành nghề gồm cơm chiên tôm, mì xào bơ tỏi tôm, chả giò cua, gỏi khoai môn và lẩu riêu cua hoặc lẩu thái.

5 món này được đánh giá cao về cả hương lẫn sắc. Lẩu với nước dùng đậm đà, vừa một người ăn. Khoai môn giòn rụm ăn kèm tôm được chiên theo công thức riêng, kết hợp nước mắm đậm đà được pha theo hương vị truyền thống. Cơm chiên với hạt cơm rời nhưng dẻo. Chả giò cua giòn rụm…

Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in - Ảnh 7.

Theo kinh nghiệm đi ăn Buffet cua của nhiều thực khách, đi nhóm đông sẽ có lợi hơn vì bàn tiệc đầy món cua sốt đủ kiểu. Các món ăn lên liên tục tại bàn, nhanh mà chất lượng, cho hương vị tươi mới và nóng hổi. Bên cạnh đó, điều ghi dấu ấn trong lòng thực khách chính là tâm lý thoải mái khi chọn món bởi nhà hàng bảo đảm cua chắc thịt 100%, bao đổi trả nếu bị ốp.

Thời gian gần đây, với sự xuất hiện và diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhà hàng Vua Cua còn tăng cường vấn đề vệ sinh để thực khách an tâm dùng bữa. Toàn bộ nhân viên phục vụ buộc phải đeo khẩu trang và bao tay khi tiếp xúc với khách hàng, các đầu bếp phải tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo quy định nhà hàng, chỉ cần gây ra một lỗi nhỏ về vệ sinh, người đó sẽ bị phạt rất nặng.

Đặc biệt, các nguyên liệu để chế biến Buffet cua đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ con cua đến gia vị, đều phải được chọn lựa kỹ càng, vì theo quan niệm của chủ quán, muốn ăn ngon trước hết phải sạch. 

Chính vì dịch Covid-19 hiện đang hoành hành, để đồng hành với bà con vùng biển, hỗ trợ người nuôi tôm hùm xanh trong bối cảnh tôm không thể xuất sang Trung Quốc, từ ngày 1/3, Vua Cua sẽ triển khai thêm gói buffet tôm hùm xanh với giá 590.000/người. Trong đó, một gói khách sẽ được dùng 3 con tôm hùm xanh và 5 món ăn kèm không giới hạn như với buffet cua. "Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện để người nuôi tôm có đầu ra ổn định nhất tại thời điểm này", CEO Anh Thư nói.

Buffet cua có gì đặc biệt mà thực khách Sài Gòn tấp nập check-in - Ảnh 8.

Sau bốn năm thành lập, Vua Cua hiện có 5 chi nhánh tại TP HCM. Chất lượng cua, tôm, hải sản tươi cùng nhiều loại nước sốt được đầu bếp chế biến tận tâm. Thực đơn phong phú có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, nơi đây còn áp dụng mô hình tiệc buffet để thực khách có cơ hội thưởng thức cách chế biến hải sản khác nhau tại nhà hàng.


Nhà hàng Vua Cua

Hotline: 1900 633387 (đặt bàn trực tuyến hoặc gọi giao tận nơi)

Đặt món trực tuyến: www.vuacua.vn

Chi nhánh 1: 30 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 2: 179 Bàu Cát, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh 3: 376 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 4: 176 Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5, TP.HCM

Chi nhánh 5: 153 Bình Phú, phường 11, quận 6, TP.HCM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày