Bức ảnh lớp học trong mơ gây sốt MXH: Có 4 nghệ sĩ đình đám, trong đó 2 người hot nhất giới Underground

Vương Phí Đôn Cóp, Theo Helino 16:51 28/01/2019

Giới học sinh đang truyền tay nhau bức ảnh về lớp học được khát khao nhất này.

Bức ảnh do Đen Vâu đăng tải tái hiện lại cảnh 4 học sinh đang đứng trên bảng trả bài Kiểm tra 15 phút nhận được bão like, đang gây sốt trong cộng đồng học sinh sinh viên. Ai ai cũng share bức ảnh này về với điều ước lớp của mình có bạn học là những người này.

4 nhân vật đình đám, siêu hot xuất hiện trong bức ảnh này chính là Vũ, Kimmese, Lynk Lee, Đen Vâu. Cả 4 đang đóng vai học sinh làm bài kiểm tra trên bảng và quay xuống dưới cầu cứu bạn mình.

Với câu hỏi "Đố em biết anh đang nghĩ gì", cả Vũ, Kimmese, Bé Lynk, Bé Đen đều bó tay, gương mặt thể hiện rõ sự "bất lực" không thể trả lời. Đây chính là biểu cảm quen thuộc của học sinh mỗi lần lên bảng mà chưa học bài, cứ thấp tha thấp thỏm sợ giáo viên mắng rồi quay lên quay xuống xem ở dưới bạn bè nhắc gì, có ai ném cho mình chiếc phao cứu sinh nào không.

Bức ảnh lớp học trong mơ gây sốt MXH: Có 4 nghệ sĩ đình đám, trong đó 2 người hot nhất giới Underground - Ảnh 1.

Ai mà chẳng khát khao lớp của mình có bạn học là những người này

Bức ảnh lớp học trong mơ gây sốt MXH: Có 4 nghệ sĩ đình đám, trong đó 2 người hot nhất giới Underground - Ảnh 2.

Thêm một bức ảnh khác được học sinh chia sẻ. (Ảnh: Nguyễn Minh Hiền)

Được biết đây là bức ảnh được chụp khi Vũ, Kimmese, Link Lee, Đen Vâu đang tham gia một chương trình ở trường THPT Nguyễn Hữu Huân, ngôi trường THPT lâu đời nhất quận Thủ Đức, TP HCM.

Kim An bình luận: "Ôi, lớp học trong mơ đây rồi, lớp mình mà có Vũ với Đen Vâu trong lớp chắc cả năm không ai nghỉ học."

Nguyễn Thành Công: "Nhìn ảnh này nhớ thời đi học quậy phá quá, hôm nào không học bài bị mời lên bảng là biểu cảm y chang vậy."

Bức ảnh lớp học trong mơ gây sốt MXH: Có 4 nghệ sĩ đình đám, trong đó 2 người hot nhất giới Underground - Ảnh 3.

Bức ảnh trước đó với caption: "Thưa cô chúng em hứa sẽ không ăn vụng và nói chuyện trong lớp nữa ạ, cô cho chúng em về chỗ ngồi ạ" cũng nhận được lượng tương tác lớn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm