Bức ảnh cô nhóc dỗi hờn vì bố bế em trai khiến dân mạng thốt lên: "Đẻ được con gái rượu như thế này thì còn gì bằng!"

TAD, Theo Helino 22:59 09/07/2019

"Cả thế giới của con là bố và của bố là con. Mẹ chỉ là đứa đẻ thuê thôi đấy!" - một cư dân mạng ngậm ngùi phát biểu.

Mỗi cô gái có thể không là nữ hoàng của bạn trai mình thế nhưng lại luôn là công chúa trong mắt bố Dù ít khi thể hiện tình cảm hơn mẹ nhưng có thể chắc chắn một điều những ông bố luôn quan tâm và mong muốn "tiểu công chúa" của mình hạnh phúc nhất trên đời! Bởi khác với con trai, con gái luôn nhỏ bé, cần được nâng niu chở che. Từ ngày còn nhỏ, người ấy chở che bạn bằng bàn tay thô ráp, vụng về. Hằng ngày dạy dỗ, đưa đón đi học và rồi dành cho bạn những thứ tốt nhất.

Ngay khi đoạn clip cùng hình ảnh của bé gái Đỗ San San (2 tuổi) và ông bố Tuấn Kiệt (đầu bếp) được mẹ bỉm sữa Ngọc Khánh chia sẻ trên một hội nhóm đông người theo dõi, ai nấy đều cảm thấy như được tiếp thêm động lực... lấy chồng và sinh con. Bởi khoảnh khắc cô bé nũng nịu, hờn dỗi vì bố nựng em trai như thể "Anh chả thương tôi gì cả" đã đem đến cho dân tình một tràng cười bể bụng.

Con gái dỗi bố vì cưng em trai

"Đây là con gái tao chúng mày ạ, bình thường nó quấn bố lắm. Nay bố yêu em bé tí mà nó thái độ lồi lõm luôn đây này. Yêu thương nhau lắm cũng có lúc giận hờn nhau à. Bố đang bế em, bứt rứt nên giật tóc em cái, bị bố mắng có một câu mà mặt nó xị như cái bơm. Bố bảo bế cái là lại tươi như chưa có gì.

Có con gái yêu lắm. Mặc dù có bố nó là nó coi tao không tồn tại luôn, không cần mẹ chỉ cần bố thôi." - mẹ bỉm sữa Ngọc Khánh "tức tưởi" than trên MXH.

Biểu cảm của bé San San như thể: "Anh hết yêu tôi rồi đấy ư!"
Bức ảnh cô nhóc dỗi hờn vì bố bế em trai khiến dân mạng thốt lên: Đẻ được con gái rượu như thế này thì còn gì bằng! - Ảnh 3.

Mẹ bé cho biết bình thường hai bố con quấn quít nhau không rời.

Bức ảnh cô nhóc dỗi hờn vì bố bế em trai khiến dân mạng thốt lên: Đẻ được con gái rượu như thế này thì còn gì bằng! - Ảnh 4.

Hễ ai có ý định lại gần bố là bị San San đẩy ra ngay.

Có một kiểu bố con lúc nào cũng khẳng định chủ quyền "Thế giới này là của chúng mình."

Dĩ nhiên là cặp bố con siêu cấp đáng yêu này được cư dân mạng yêu thích hết nấc, thả tim lia lịa. Hành động giận dỗi nhưng chẳng giữ được lâu khi bố dỗ vừa dễ thương vừa hài hước khiến ai cũng xúc động, nhớ về cha mình với những kỷ niệm thân thương nhất. Hiện tại, chia sẻ này đã nhận về hơn 16K lượt yêu thích cùng 1,6K comment khác nhau.

- Cả thế giới của con là bố và của bố là con. Mình chỉ là đứa đẻ thuê thôi đây này. Tui nghĩ khi nào tui có tập 2 chắc cũng như này thôi.

- Con gái tui mới 10 tháng mà bố nó trêu nó nó cười khanh khách, tui thấy thế cũng trêu theo y kiểu bố nó mà nó không thèm liếc lấy một cái mà vẫn cứ cười với bố. Bố nó bảo: "Thật là nhạt nhẽo con nhỉ." Phận đẻ thuê là thật các bạn à.

- Còn đây là con gái tui, 2 tuổi, cuộc đời nó không cần ai ngoài bố nó, quần áo? Giầy dép, đồ ăn rõ là tui mua mà hỏi thì nó bảo bố nó mua, ăn gì nó cũng gọi bố nó còn tui thì phải xin. Đêm nằm cạnh bố không cho tui lại gần ôm chồng tui, thi thoảng nó vào hùa với bố nó gọi tui là dì, thôi đẻ con gái thì xác định cô đơn đi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm