Bức ảnh chụp sinh vật "nửa người nửa thú" khiến cư dân mạng hoang mang vì trông thật vô cùng

Ryan, Theo Helino 11:30 17/04/2018

Được biết, bức hình quái vật "nửa người nửa thú" trên được chụp tại thành phố Santa Fe - Argentina, đã khiến nhiều người hết sức lo sợ.

Theo nhiều trang báo đưa tin ngày hôm qua, bức ảnh chụp một sinh vật kỳ dị, được cho là có hình dáng "nửa người nửa thú" xuất hiện trên đường Santa Fe, Argentina đã khiến cộng đồng mạng hết sức hoang mang. Không ai rõ đây là sinh vật gì nhưng trông nó khá giống thật và cũng không phải một sản phẩm từ kỹ xảo.

Được biết, sinh vật kỳ bí trên xuất hiện sau khi giết chết 1 con chó chăn cừu giống Đức và 1 chú chó pitbull. Một số người dân địa phương cho biết trông nó khá giống lạc đà với phần cổ dài và đầu nhỏ.

Bức ảnh chụp sinh vật nửa người nửa thú khiến cư dân mạng hoang mang vì trông thật vô cùng - Ảnh 1.

Sinh vật với phần chân dài và đầu nhỏ được chụp lại tại Argentina.

Bức ảnh được đăng tải lên tài khoản UFOmania trên YouTube và đã thu hút được hơn 30.000 lượt xem. Một người dùng bình luận: "Tôi đã từng nhìn thấy một con như vậy vào năm 2005. Khi nó đang băng qua cầu, chúng tôi đã tình cờ thấy nó".

"Tôi thực sự đã sững người lại khi thấy nó nhìn tôi và bắt đầu di chuyển như một con kangaroo. Nó phá vỡ thành cầu bằng bê-tông một cách dễ dàng và nhảy xuống dưới ở độ cao khoảng 4,5 - 6m".

Một người khác bình luận: "Ở Philippines, chúng tôi gọi nó là ASWANG - chó quỷ do một người đàn ông biến thành. Nó là một dạng quỷ dữ mà có thể biến hình thành một con mèo hay con chim".

Tuy nhiên, một vài người khác thì khăng khăng khẳng định đó là Chupacabra, một sinh vật giống với vampire xuất hiện rất nhiều trong truyện dân gian các nước Nam Mỹ.

Hiện tại, vẫn chưa ai đưa ra thông tin chính xác về bức ảnh cũng như sinh vật này. Nhiều người chia sẻ đây có thể chỉ là một trò đùa nữa của những kẻ thích gây xôn xao bằng câu chuyện về các loài sinh vật kỳ dị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm