BTS và Charlie Puth "vất vả" khi hát "Fake Love" tại MGA 2018 là bị BTC hại?

September, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 08/11/2018

Nhà sản xuất của BTS vừa hé lộ lí do khiến phiên bản Ballad của "Fake Love" tại MGA 2018 không được như mong đợi.

MGA 2018 vừa được tổ chức lần đầu tiên đã để lại không ít vấn đề. Trong đó, vấn đề đang được cư dân mạng quan tâm không ít chính là sân khấu "Fake Love" phô giọng của BTS và Charlie Puth. Trong khi người người nhà nhà còn đang tranh cãi về khả năng hát live của BTS qua màn vỡ giọng của Jimin thì mới đây, nhà sản xuất của BTS – DOCSKIM đã hé lộ lí do dẫn đến việc "Fake Love" bị nâng tông cao gấp 3 lần bình thường trên Instagram.

BTS và Charlie Puth vất vả khi hát Fake Love tại MGA 2018 là bị BTC hại? - Ảnh 1.

Charlie Puth và BTS tại MGA 2018.

Theo story mà DOCSKIM đăng trên Instagram, BTC của MGA 2018 đã không mở đúng bản phối Ballad "Fake Love" mà anh làm cho nhóm: "Chúng tôi đã rất cật lực làm bản phối này, cơ mà tôi đoán là kỹ sư âm thanh tại MGA 2018 lại chẳng xem trọng nó lắm đâu". Bên cạnh đó, anh cũng đăng kèm một đoạn ngắn của bản phối đúng, khiến cư dân mạng vô cùng bàng hoàng, vì nếu BTC MGA 2018 mở đúng bản phối này của DOCSKIM thì hẳn đã không có hiện tượng cả BTS và Charlie Puth đều cố rướn hết sức mình theo nốt cao, dẫn đến màn phô giọng không đáng có của Jimin.

Nhà sản xuất của BTS đăng story tố BTC MGA 2018 mở sai bản phối của "Fake Love".

Hiện tại, BTC MGA 2018 vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào sau lời tố cáo của nhà sản xuất đến từ Big Hit. Vụ việc vẫn còn được cộng đồng fan quan tâm hết mực.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm