BTS trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên giành được giải thưởng này tại AMAs 2018

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 10/10/2018

BTS đã nhận được giải thưởng "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội" sau khi vượt qua nhiều đối thủ US-UK nặng kí.

Sáng ngày 10/10 (giờ Việt Nam), lễ trao giải AMAs đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt với fan Kpop, giải thưởng khiến họ trông đợi nhất có lẽ là "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội" bởi BTS đã được đề cử tại hạng mục này.

Và không làm người hâm mộ thất vọng, BTS đã chính thức đem về giải thưởng "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội" sau khi vượt qua các đối thủ nặng kí của US-UK như Cardi B, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes. Với giải thưởng này, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên đạt giải tại lễ trao giải danh giá AMAs.

BTS thắng giải "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội"

Tuy nhiên, vì một vài lí do mà BTS không thể góp mặt tại lễ trao giải. "Nhóm nhạc toàn cầu" đã gửi lời cảm ơn của mình đến BTC và người hâm mộ thông qua một video ngắn. Trước đó, tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018, BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên giành chiến thắng trong hạng mục Top Social Artist, vượt qua nhiều đối thủ "nặng kí" như Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes.

BTS gửi lời cảm ơn đến BTC và người hâm mộ vì giải thưởng mình đã giành được

BTS lần đầu tiên giành giải thưởng này tại lễ trao giải AMA 2018 - Ảnh 3.

Chúc mừng BTS đã giành được giải thưởng tại AMAs!

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những cặp bạn thân từ thời đi học của sao Việt

    Mối quan hệ bền chặt của các sao Việt này đủ sức minh chứng cho “tình bạn showbiz là có thật”. Họ đều là dàn sao hạng A đình đám, thậm chí còn là những cái tên quyền lực của showbiz Việt nhưng họ vẫn thân thiết với nhau suốt nhiều năm qua.
  • Đọc thêm