Brooklyn Beckham: Ngỡ là nam chính ngôn tình, ai ngờ lại là nam phụ bách hợp

Dramaqueen, Theo Helino 15:30 06/12/2018

Đẹp trai nhưng vẫn cứ sai sai.

Để mà nói về tình trạng hẹn hò yêu đương nay chia tay mai tái hợp và vô vàn diễn biến drama xảy ra ở Hollywood thì cặp đôi Brooklyn Beckham và Chloe Moretz cũng xin là phải chiếm được 1 suất trong danh sách mệt mỏi ấy.

Nếu Justin Bieber và Selena Gomez sau một thời gian dài bất tận để vẽ nên một chuyện tình đầy cẩu huyết cuối cùng cũng kết thúc bằng một happy ending của Justin bên cạnh Hailey, thì Brooklyn Beckham và Chloe Moretz không biết đến bao giờ mới chấm hết được.

Khi mà mới đây, rõ là hai bạn trẻ này đã chia tay, nhưng mà cách họ hôn môi người tình mới cũng sặc mùi... ăn miếng trả miếng như bày drama ra cho khán giả cùng xem. Brooklyn Beckham - cậu con trai cả của gia đình nhà Becks danh giá chưa thấy làm được gì lớn lao cho cuộc đời mình, chỉ thấy đẹp trai, cứ tưởng sẽ trở thành nam chính ngôn tình, ai dè lại trở thành nam phụ bách hợp chỉ sau một đêm.

Đã thế, lại theo một cách không-thể-phũ-phàng hơn đến từ cô bạn gái cũ. Brooklyn hôn người mẫu nữ của Playboy công khai ngoài đường vào buổi sáng chứ gì? Chloe Moretz cũng xin là hôn một cô người mẫu khác của Playboy công khai giữa đêm trong suốt 30 phút luôn nhé!! 

Brooklyn Beckham: Ngỡ là nam chính ngôn tình, ai ngờ lại là nam phụ bách hợp - Ảnh 1.

Chuyện là, cả hai đã chia tay được một thời gian thì Chloe Moretz bị fan mách lẻo rằng "chị ơi Brooklyn Beckham đang hôn môi gái ngoài đường kìa"... Cô gái ấy là người mẫu của Playboy tên Lexi Wood. 

Brooklyn Beckham: Ngỡ là nam chính ngôn tình, ai ngờ lại là nam phụ bách hợp - Ảnh 2.

Chloe Moretz xem ảnh xong cũng tiện "đá xoáy" anh bạn trai cũ thế này: "Nhìn chung tôi không thích kiểu thể hiện tình cảm công khai. Cá nhân tôi không thích nhìn thấy người ta hôn nhau trên điện thoại của tôi"... À ừ...

Brooklyn Beckham: Ngỡ là nam chính ngôn tình, ai ngờ lại là nam phụ bách hợp - Ảnh 3.

Thế rồi mới đây, người ta nhìn thấy Chloe Moretz hôn đắm đuối một người mẫu NỮ của tạp chí Playboy suốt 30 phút liền.

Tình bể bình.

Phía sau một cô gái là... một cô gái khác.

Chỉ con gái mới mang hạnh phúc lại cho nhau... Câu nói này lại mới có thêm Chloe Moretz làm minh chứng rồi.

Brooklyn Beckham: Ngỡ là nam chính ngôn tình, ai ngờ lại là nam phụ bách hợp - Ảnh 6.

Trường hợp này có nên gọi là "ông ăn chả, bà ăn nem" không đây? Cặp đôi này quả nhiên có gu giống nhau dữ, đều chọn người mẫu của Playboy để làm chao đảo con dân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm