Bớt mặc hở bạo và cố đổi style, sao nhí "Gia Đình Là Số 1" vẫn bị netizen Hàn chê tới tận đáy

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 08/06/2018

Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng nếu không hở bạo thì Seo Shin Ae sẽ mặc quá già dặn, chẳng trách mà tới tận bây giờ, gu thẩm mỹ của cô vẫn không được netizen Hàn đánh giá cao.

Nổi tiếng quá sớm từ các serie phim truyền hình, hoặc sẽ là bệ phóng hoàn hảo cho dàn sao nhí bứt phá, hoặc sẽ trở thành áp lực cho họ trong việc xây dựng hình ảnh sau này. Nếu cô bạn diễn Jin Ji Hee trong "Gia Đình Là Số 1" đang ngày càng lột xác và tạo được ấn tượng tốt thì ngược lại, Shin Shin Ae lại loay hoay mãi trong việc mặc sao cho đẹp. Thậm chí, giờ cô còn lọt vào top sao xấu thường niên dù có tích cực đổi style đến thế nào.

Vai diễn cô bé hiền lành hay bị bắt nạt Shin Shin Ae trong "Gia Đình Là Số 1", Seo Shin Ae vốn có một xuất phát điểm khá tốt nếu cứ đi theo hình ảnh trong trẻo, dễ thương.

Bớt mặc hở bạo và cố đổi style, sao nhí Gia Đình Là Số 1 vẫn bị netizen Hàn chê tới tận đáy - Ảnh 1.

Có điều, càng lớn, nữ diễn viên 19 tuổi lại càng trượt dài trong hành trình định hình phong cách. Dù cố ăn mặc đằm thắm hay thậm chí là hở bạo trên thảm đỏ như để chứng minh mình đã trưởng thành nhưng đáng tiếc, phản ứng của netizen lại không tích cực cho lắm.

Thấy vậy nên gần đây, Seo Shin Ae đã cắt tóc ngắn và bắt đầu ăn mặc theo kiểu menswear mạnh mẽ, dần hướng sang hình tượng mạnh mẽ, độc lập.

Công thức mix đồ này tiếp tục được cô nàng áp dụng khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

Bớt mặc hở bạo và cố đổi style, sao nhí Gia Đình Là Số 1 vẫn bị netizen Hàn chê tới tận đáy - Ảnh 4.

Có điều, cô vẫn chưa được netizen Hàn nhìn nhận tích cực, mọi nỗ lực thay đổi của Seo Shin Ae với họ mà nói, cũng chỉ là muối bỏ bể.

[+1,806, -72] Ôi, tôi sẽ kiềm chế không nhận xét gì thêm nữa...

[+604, -243] Cô ấy trông như bà thím trong tiệm bán mì ấy.

[+193, -13] Thật tiếc cho cô ấy. Rõ là cô ấy không thể nhận thức được ưu khuyết điểm bản thân và ngoại hình thực tế của mình là gì. Không phải là cô ấy quá trẻ để mặc theo style này mà vấn đề là cô ấy không hợp. Vì thực ra, cô ấy chỉ cao 150cm, có khuôn mặt bầu bĩnh và tỉ lệ cơ thể không cân đối. Cô ấy nên nhìn ra những điểm này để mặc sao cho hợp dáng mình. Tôi không phải anti đâu nhé.

[+142, -4] Thực tế thì cô ấy trông cũng không trẻ như tuổi thực. Trong số những thứ cô ấy đang mặc thì cũng chẳng có thứ gì hợp với cô ấy. Quan trọng nhất là phải tìm ra màu sắc thực sự của mình là gì. Tôi nghĩ những người xung quanh cô ấy nên nhận xét thành thực đi thì hơn.

[+123, -6] May là cô ấy debut từ sớm với vai trò diễn viên nhí đấy chứ nếu đợi đến bây giờ mới debut thì...

[+73, -6] Style ngày trước của cô ấy thật sự gây shock, style bây giờ tuy không gây shock bằng nhưng nó vẫn tệ. Trông cô ấy chẳng có nét tươi trẻ nào của cô gái tuổi đôi mươi gì cả. Còn quá sớm để thử style văn phòng thế này, trông như bà cô già ấy. Làm ơn hãy thay đổi đi.

[+68, -6] Hình như cô ta ấy đang cố để trông già hơn tuổi thật thì phải.

[+53, -2] Chắc cô ta đang cố để trông già hơn 5 tuổi, vội vàng quá rồi...

Nguồn: N.B

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm