Bóng chuyền nữ TPHCM có nhà tài trợ trang phục mới

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 06/06/2018

Bóng chuyền nữ TPHCM đang trong giai đoạn trẻ hóa đội hình, kêu gọi sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân để đầu tư bài bản, chờ ngày thăng hạng lên chơi giải VĐQG.

Bóng chuyền nữ TPHCM có nhà tài trợ trang phục mới - Ảnh 1.

Các nữ cầu thủ bóng chuyền TPHCM.

Sáng 6/6, đội bóng chuyền nữ TPHCM đã ra mắt nhà tài trợ trang phục thi đấu, tập luyện là nhãn hàng Kappa, do Hoàng Phúc International đại diện phân phối tại Việt Nam. 

Mức tài trợ trong mùa giải 2018 cho đội bóng chuyền nữ TPHCM vào khoảng hơn 1 tỷ đồng, bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện, áo khoác cho VĐV và cả trang phục cho HLV. Kappa là nhãn hàng từng tài trợ trang phục thi đấu cho Hà Nội T&T, Becamex Bình Dương...

Thêm một mạnh thường quân ủng hộ là "cái may" với đội bóng chuyền TPHCM, để tiếp tục duy trì đội bóng, hướng tới mục tiêu dài hạn là thi đấu ở giải VĐQG. Đội bóng chuyền TPHCM hiện chơi ở giải hạng A nhưng suất thăng hạng cho mùa giải 2019 lại chỉ có 1 suất, với nhiều sự cạnh tranh khó khăn.

Bóng chuyền nữ TPHCM có nhà tài trợ trang phục mới - Ảnh 2.

HLV Trần Hiền cho biết đội bóng chuyền nữ thành phố đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng, với các VĐV từ 20 đến 23 tuổi. Mục tiêu của đội bóng là nâng cao sức mạnh và hướng tới thăng hạng trong một vài năm tới.

Khó khăn lớn nhất của đội bóng chuyền nữ TPHCM là sự đầu tư mạnh tay. Nhưng hiện tại, đội bóng sẽ tập trung vào những điều căn bản. Ông Nguyễn Đồng Hòa, Chủ nhiệm Nhà thi đấu Phú Thọ, chia sẻ đội bóng chuyền TPHCM đang có dự án xây dựng những nhà thi đấu, tập luyện tiêu chuẩn, kèm theo nơi ăn chốn ở hợp lý để thu hút các VĐV trẻ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm