Bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn là xương người

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 11:44 03/12/2019

Qua điều tra giám định bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn, công an xác định đây là xương người.

Liên quan đến vụ "Phát hiện bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn tại nghĩa địa ở Sài Gòn" như đã thông tin, ngày 3/12, Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho biết, đã có kết quả giám định về bộ xương này.

Bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn là xương người - Ảnh 1.

Kết quả giám định phần xương này là xương người.

Công an huyện Củ Chi cho biết, qua giám định, công an xác định là xương người. Hiện vụ việc đã được báo cáo lên cho Công an TP.HCM để phối hợp tiếp tục điều tra xử lý.

Theo đó, trưa 2/12, người dân đi qua khu vực nghĩa địa ở ấp 3, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM thì tá hoả phát hiện một bộ xương đã bị đốt cháy gần như thành than, tuy nhiên vẫn còn nguyên một phần hộp sọ.

Ngay khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân hiếu kì tập trung tới hiện trường theo dõi. Đồng thời báo cho công an khu vực tới hiện trường.

Bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn là xương người - Ảnh 2.

Người dân phát hiện bộ xương người bị đốt ở nghĩa địa.

Nhận được tin, Công an huyện đã có mặt phong toả hiện trường, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. 

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm