Xem bản thử nghiệm

Bỏ vào đường hầm sớm, Mourinho bị chê trách vì thiếu lễ độ

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 20/03/2017

HLV Mourinho nhảy cẫng ăn mừng bàn thắng thứ 3 của Man Utd trong trận gặp Middlesbrough rồi đi luôn vào đường hầm, mà quên bắt tay người đồng nghiệp Steve Agnew bên phía đối thủ.

Một số anti fan của chiến lược gia người Bồ Đào Nha rất bức xúc khi chứng kiến hành động của Jose Mourinho vào cuối trận đấu giữa Man Utd và Middlesbrough. 

Mourinho nhảy lên ăn mừng bàn thắng ấn định tỷ số 3-1 rồi đi luôn vào đường hầm. Chiến lược gia của Man Utd do đó không làm thủ tục lịch sự thường thấy là bắt tay người đồng nghiệp Steve Agnew bên phía Middlesbrough.

Bỏ vào đường hầm sớm, Mourinho bị chê trách vì thiếu lễ độ - Ảnh 2.

Những lời chê trách Mourinho thiếu chuyên nghiệp từ fan.

Nhưng Mourinho có lẽ có lý do để làm như vậy. Vì trước trận gặp Man Utd, Middlesbrough đã sa thải HLV Aitor Karanka. Mà Karanka lại chính là trợ lý thân thiết của Jose Mourinho ngày còn ở Real Madrid. Karanka như là "đệ tử" của Mourinho, khi cả hai thường xuyên dành những lời tốt đẹp cho nhau trên mặt báo.

Thậm chí Mourinho còn khẳng định biết rõ ai là người "đâm lén" Karanka, khiến vị trợ lý cũ của "Người đặc biệt" bị sa thải. Đó có thể là nguyên nhân mà Mourinho không muốn bắt tay với huấn luyện viên tạm quyền của Boro là Steve Agnew.

Tuần trước, Mourinho và HLV Antonio Conte lời qua tiếng lại ngay ở khu kỹ thuật. Hai nhà cầm quân cá tính này sau trận cũng không hề bắt tay nhau.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày