Bỏ túi ngay và luôn cách làm cánh gà rán giòn tan kiểu Thái

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 15/06/2016

Cánh gà rán kiểu Thái thường còn được ăn kèm với sốt chua ngọt cực ngon nữa cơ!

Đồ ăn Thái Lan luôn mang nhiều hương vị và màu sắc. Từ những món đặc sản phải thử như pad thai, gỏi cá trê, gỏi đu đủ,... đến những món ăn thông thường nước nào cũng có như thịt rán, gà rán, ta luôn thấy được cái đậm đà đặc trưng của Thái Lan trong đó.

Hôm nay ta sẽ thử làm công thức cánh gà rán chấm sốt chua cay này nhé! Cánh gà rán kiểu Thái vẫn rất mềm và ẩm, lại có lớp da giòn, ăn với sốt nữa thì ngon lắm luôn đó!

Bỏ túi ngay và luôn cách làm cánh gà rán giòn tan kiểu Thái - Ảnh 1.

Bỏ túi ngay và luôn cách làm cánh gà rán giòn tan kiểu Thái - Ảnh 3.

Bây giờ thì thưởng thức món cánh gà rán này thôi!

Bỏ túi ngay và luôn cách làm cánh gà rán giòn tan kiểu Thái - Ảnh 4.

Chỉ nhìn thôi là đã thèm rồi ấy!

Nguồn: EasyCooking