Bộ tứ nhí nhảnh của cầu mây nữ Việt Nam làm video siêu đáng yêu trước thềm SEA Games 2019 và nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trung tâm TDTT Quốc gia

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 20/11/2019

Không chỉ xuất sắc trong tập luyện và thi đấu, các cô gái của đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam cho thấy sự đa tài, nhí nhảnh đầy dễ thương của mình như thế này đây.

Trần Thị Thu Hoài, Nguyễn Thị Phương Trinh, Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Đặng Thị Phương Thanh là 4 thành viên của đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đang tập luyện và sinh hoạt tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Thế nhưng, bên cạnh những khoảng thời gian đổ mồ hôi nước mắt trên sân tập, những cô gái trẻ này đã làm nhiều người phải trầm trồ bằng sự đa tài của mình. Chỉ với những thiết bị đơn giản cùng những ý tưởng sẵn có, 4 cô gái đã tự hóa mình thành một đoàn làm phim khi cho ra một sản phẩm video hết sức ý nghĩa.

Sản phẩm video hết sức đáng yêu của các cô gái của đội tuyển cầu mây Việt Nam.

Theo dõi đoạn video kéo dài hơn 7 phút, tất cả mọi người đã có một chuyến thăm quan đầy bổ ích tới Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia từ sân chạy điền kinh, nhà ăn cho tới khu vực y tế. Ở mỗi nơi đó, các cô gái đều thể hiện sự nhí nhảnh, dễ thương của mình qua những động tác nhảy hết sức thú vị như điều "múa quạt" đình đám thời gian qua hay điệu nhảy "gãy cánh" cover lại từ ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Thế nhưng, ngay sau đó lại là hình ảnh các vận động viên của các bộ môn từ bắn cung, cầu lông, cầu mây,... đang vất vả tập luyện chuẩn bị cho SEA Games để hiện thực hóa giấc mơ giành vàng về cho Tổ quốc. Thế mới thấy, để có được một vài phút giây huy hoàng trên mục nhận huy chương, các vận động viên của chúng ta đã phải đánh đổi bằng hàng giờ, hàng tháng trời tập luyện vất vả mới có được.

Bộ tứ nhí nhảnh của cầu mây nữ Việt Nam làm video siêu đáng yêu trước thềm SEA Games 2019 và nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trung tâm TDTT Quốc gia - Ảnh 2.

Chân dung của đoàn làm phim "tự biên tự diễn" đầy đáng yêu đến từ đội tuyển Cầu mây Việt Nam. Ảnh: Facebook nhân vật

Chỉ bằng những dụng cụ đơn giản là một chiếc điện thoại cùng một chân máy ảnh thô sơ, bốn cô gái của cầu mây Việt Nam đã tạo ra một sản phẩm không chỉ vui vẻ, giải trí mà còn hết sức ý nghĩa để gửi tới những người đồng nghiệp, những bậc đàn anh trước giờ lên đường tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Tại Đại hội thể thao lần này, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 650 vận động viên thi đấu 43 môn, với sự hỗ trợ của 200 huấn luyện viên và đặt mục tiêu đạt từ 50 - 60 huy chương vàng và vào top 3 trong bảng tổng sắp huy chương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm