Được thưởng thức một chiếc bánh đã ngon lại còn đẹp lung linh luôn là ước mơ lớn trong đời của những kẻ ham đồ ngọt. Nhưng làm sao để làm những chiếc bánh như thế? Đó là bí mật mà chỉ các đầu bếp đồ ngọt lành nghề mới biết được. Và đầu bếp tới từ xứ Bạch Dương, Olga Noskova chính là kẻ nắm giữ bí mật nho nhỏ đó.
Màn đổ kem lên bánh donut của Olga Noskova.
Chiếc bánh hoàn hảo không tỳ vết được thực hiện bởi đầu bếp Olga Noskova.
Những chiếc bánh của Olga thường được trang trí rất đơn giản vì chính lớp vỏ đã là một kiệt tác rồi.
Viên đá cẩm thạch long lanh này ...
... thực ra lại là một chiếc bánh vô cùng hấp dẫn.
Lớp phủ với màu sắc long lanh chẳng kém những phiến đá cẩm thạch hàng xịn.
Lớp vỏ vi diệu này được tạo nên bằng cách sử dụng nhiều lớp màu chồng lên nhau.
Bên cạnh những người bạn bóng loáng thì Olga còn gây ấn tượng với những chiếc bánh mịn màng.
Bánh kem 100% mà lại đem đếm cảm giác xôm xốp của chiếc gối êm ái.
Cosplay đá cẩm thạch từ trong ra ngoài chuẩn không cần chỉnh.
Vẻ ngoài mềm mại như nhung của chiếc bánh đỏ rực rỡ.
Dù sáng loáng hay rắc bột phủ mịn màng thì các sản phẩm của cô nàng đầu bếp Nga đều hoàn hảo không tì vết.
Dải ngân hà lấp lánh trên chiếc bánh tuyệt tác.
(Nguồn: BP)