Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool

Kakung, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 11/02/2018

Street style tuần qua của giới trẻ Hàn tràn ngập những món đồ oversized rộng thùng thình và lối mix&match cực kỳ cool ngầu.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 1.

Cô nàng này đã nghĩ ra tuyệt chiêu tăng độ "chất" cho quần yếm với jacket thể thao dáng ôm. Sự xuất hiện của chiếc mũ lưỡi trai càng làm bật nên vẻ khỏe khoắn cho set đồ.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 2.

Nếu cảm thấy áo phao quá nặng nề, bạn hãy thử diện áo phao dáng gilet như cô nàng này, vừa gọn nhẹ, vừa ấm lại mix được theo rất nhiều cách.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 3.

Chỉ bao gồm toàn những item đơn giản như áo len cổ lọ, quần nỉ thể thao và bomber jacket nhưng set đồ này vẫn gây ấn tượng tuyệt đối. Ngoài vẻ khỏe khoắn, cá tính, khoản phối màu khéo léo cũng là một điểm cộng.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 4.

Set đồ layer "nghìn lớp" hay ho này chứng tỏ chủ nhân của nó là một fan của phong cách cổ điển.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 5.

Không diện những gam màu trung tính như phần lớn các bạn trẻ Hàn khác, cô nàng này lên đồ cực "gắt" với toàn những hot trend: áo lông màu vàng, chân váy vinyl, side bag họa tiết da báo, boot cao ngang đùi.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 6.

Một tràng pháo tay cho chiếc áo "2 trong 1" đằng trước là blazer, đằng sau lại là denim jacket siêu "độc" của cô bạn này.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 7.

Phong cách sporty cool ngầu và phóng khoáng với những món đồ oversized đang đặc biệt được lòng con gái Hàn.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 8.

Combo áo cổ lọ và áo nỉ là công thức layer rất hữu dụng cho những ngày rét đậm khi nó vừa đảm bảo sự ấm áp nhưng đồng thời vẫn không làm ảnh hưởng đến vẻ khỏe khoắn của set đồ.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 9.

Tuy đang tạm nhường "sân khấu" cho quần ống rộng nhưng quần skinny vẫn là món đồ lý tưởng khi bạn muốn tạo sự cân bằng cho set áo to sụ, và đặc biệt là nó còn giúp tôn trọn đôi chân thon của người diện.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 10.

Áo phao chất liệu nhung là một trong những item mới lạ nhất trong hạng mục áo phao năm nay, và nó rất hợp cạ để mix cùng những món đồ trendy như boot cao quá gối.

Bỏ qua váy vóc, tuần qua giới trẻ Hàn chỉ toàn diện đồ thùng thình nam tính nhưng dễ là bạn sẽ muốn bắt chước ngay vì quá cool - Ảnh 11.

Đã diện set đồ all-black, cô nàng này còn chọn tông trang điểm đỏ rượu vang đầy bí ẩn khiến người nhìn không khỏi cảm thấy bị cuốn hút.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổ bình ga mini khi đang ăn lẩu, nam bệnh nhân bị bỏng và mất ngón tay

    Đang ăn lẩu thì hết ga, anh D. (42 tuổi, Hà Tĩnh) lấy một bình ga mini để thay thì bất ngờ bình ga phát nổ khiến anh bị bỏng nặng.
  • Đọc thêm