Bỏ ngoài tai nhận xét chưa đủ khả năng thi HHHV thế giới, H'Hen Niê ghi điểm với hình ảnh chân chất khi thăm trẻ em nghèo

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/05/2018

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018 sắp diễn ra, với đại diện là H’Hen Niê, người hâm mộ đang rất trông chờ kết quả cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới luôn là chủ đề hot trên mạng xã hội, đặc biệt là khi Việt Nam có các đại diện sáng giá về sắc đẹp như Võ Hoàng Yến, Phạm Hương… Tuy nhiên, đây là năm đầu tiên chúng ta có một đại diện khác lạ về phong cách so với những năm trước đó, chính là H’Hen Niê.

Bỏ ngoài tai nhận xét chưa đủ khả năng thi HHHV thế giới, HHen Niê ghi điểm với hình ảnh chân chất khi thăm trẻ em nghèo - Ảnh 1.

H’Hen Niê – làn gió mới của làng hoa hậu Việt

Với làn da bánh mật khỏe khoắn, mái tóc ngắn cá tính không giống với bất cứ hoa hậu nào từng đăng quang ở Việt Nam trước nay, H’Hen Niê ngay khi vừa giành được vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Và trong lúc này, khi đang rốt ráo luyện tập để tham gia đấu trường quốc tế, H’Hen Niê cũng liên tục nhận được nhiều bình luận trái chiều về khả năng tỏa sáng ở cuộc thi sắp tới.

Người đẹp Ê Đê, bên cạnh những lời khen về hình thể, câu chuyện truyền cảm hứng còn nhận được những đánh giá khắt khe, những mặt còn hạn chế của bản thân. Cụ thể, trong cuộc khảo sát về kỹ năng của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, H’Hen Niê bị đa số khán giả đánh giá chưa đạt về ngoại ngữ, thời trang, phong cách, giao tiếp, hình ảnh… Vì đối thủ của H’Hen Niê lần này là những người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới với những kỹ năng bài bản nên hiện tại khán giả không khỏi lo lắng rằng nàng hoa hậu chưa đủ khả năng để vượt qua những đối thủ mạnh này.

Bản thân H’Hen Niê cũng rất bất ngờ khi nhận được những nhận xét khắt khe này từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cô cho rằng những lời phê bình này chính là điều vô cùng cần thiết để cải thiện bản thân hơn. Và để giúp người hâm mộ yên tâm, H’Hen Niê cho biết cô đã luôn tích cực luyện tập tiếng Anh ngay từ sau khi đăng quang với hi vọng có thể tự phát biểu những lời nói từ trái tim mình tại cuộc thi chứ không cần qua người phiên dịch.

Dù vẫn còn nhiều điều cần cải thiện, nhưng có một khía cạnh khác của chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ mà H’Hen Niê rất nổi bật, đó là câu chuyện truyền cảm hứng. Một cô gái Ê-đê nghèo quyết tâm lên thành phố học đại học và lập nghiệp khi đa số các bạn đồng trang lứa kết hôn và lo cho gia đình, H’Hen Niê đã vượt qua nhiều trở ngại để trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 và nhanh chóng chinh phục khán giả không chỉ nhờ vẻ đẹp mà còn bởi tâm hồn. Cô được giới trẻ yêu mến gọi là "hoa hậu có trái tim nhân ái". Hiện H’Hen Niê đang làm rất tốt công việc truyền cảm hứng sống cho cộng đồng và giới trẻ.

Lúc này đây, khi vẫn đang rất bận rộn cùng những hoạt động trong showbiz và lịch trình luyện tập dày đặc, H’Hen Niê vẫn tỏa sáng với những hành động đẹp dành cho cộng đồng. Vừa qua, hình ảnh đến thăm những trẻ em nghèo đã một lần nữa đốn tim những người yêu mến cô vì sự thân thiện của nàng hoa hậu.

Bỏ ngoài tai nhận xét chưa đủ khả năng thi HHHV thế giới, HHen Niê ghi điểm với hình ảnh chân chất khi thăm trẻ em nghèo - Ảnh 2.
Bỏ ngoài tai nhận xét chưa đủ khả năng thi HHHV thế giới, HHen Niê ghi điểm với hình ảnh chân chất khi thăm trẻ em nghèo - Ảnh 3.
Bỏ ngoài tai nhận xét chưa đủ khả năng thi HHHV thế giới, HHen Niê ghi điểm với hình ảnh chân chất khi thăm trẻ em nghèo - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới nhất của H’Hen Niê đã đốn tim người hâm mộ

Với ngày 1/6 sắp tới, H’Hen Niê cho biết cô cũng đang tích cực quảng bá cho một chương trình từ thiện dành cho trẻ em, đó là “Cùng Grab Chung Tay - Mang Bé Ngày Vui”. Với vai trò đại sứ của chương trình, H’Hen Niê kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay để đem đến ngày Quốc Tế Thiếu Nhi đầy niềm vui, trở thành một ký ức tuổi thơ thật đẹp cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh không may mắn.

Bỏ ngoài tai nhận xét chưa đủ khả năng thi HHHV thế giới, HHen Niê ghi điểm với hình ảnh chân chất khi thăm trẻ em nghèo - Ảnh 5.

H’Hen Niê đang tích cực quảng bá chương trình từ thiện cho trẻ em mà cô làm đại sứ

Chặng đường đến cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018 vẫn còn xa, nhưng với những hình ảnh và hành động đẹp như thế này, H’Hen Niê đã một lần nữa khẳng định với những người yêu mến cô rằng tình cảm họ dành cho mình là xứng đáng.

“Cùng Grab Chung Tay, Mang Bé Ngày Vui” là chương trình do công ty Grab Vietnam tổ chức cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh thiếu thốn nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6. Cứ mỗi mã CHUNGTAY được nhập, Grab sẽ dành tặng 5000 đồng vào quỹ từ thiện và dùng số tiền này để mua vé vui chơi cho hàng trăm em nhỏ tại trung tâm KizCiti nhân dịp ngày 1/6. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ gửi tặng nhiều phần quà nhu yếu phẩm cũng như trang thiết bị phục vụ học tập tại làng trẻ nơi các bé đang sinh sống. Xem chi tiết chương trình tại: http://cunggrabchungtay.com/.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm