Xem bản thử nghiệm

Bố mẹ hãy sắm cho trẻ nhỏ gấu bông báo động chống xâm hại tình dục ngay từ bây giờ

Chi Mai, Theo Thời Đại 17:47 14/03/2017

Với thiết kế đáng yêu và gọn nhẹ, sản phẩm gấu bông báo động này hy vọng sẽ là thiết bị hữu hiệu giúp trẻ em thoát khỏi vấn nạn xâm hại tình dục đang ở mức báo động hiện nay.

Thời gian vừa qua khi những vụ ấu dâm đồng loạt bị phanh phui trước ánh sáng, những bậc phụ huynh đang có con nhỏ, đặc biệt là bé gái càng trở nên lo lắng hơn bao giờ hết. Vì nhiều lý do khác nhau, bố mẹ không thể ở bên cạnh các bé 24/24 để bảo vệ. Vì thế, công ty đồ gia dụng GAN JOY, Trung Quốc đã cho ra mắt sản phẩm móc khóa gấu bông báo động chống xâm hại tình dục dành cho trẻ nhỏ.

Bố mẹ hãy sắm cho trẻ nhỏ gấu bông báo động chống xâm hại tình dục ngay từ bây giờ - Ảnh 1.

Gấu bông báo động có thể phát ra âm thanh cực lớn.

Với tạo hình gấu bông đáng yêu, chiếc chuông báo động cá nhân này trông giống móc trang trí cặp sách hơn là một thiết bị điện tử. Vì thế, các bé có thể lợi dụng sơ hở lúc kẻ xấu chủ quan để sử dụng.

Thiết bị gấu bông báo động này có một dây chốt nằm ở thân dưới. Khi các bé kéo chốt, hệ thống chuông bên trong sẽ tự động phát tiếng kêu. Với tần suất âm thanh lên tới hơn 130 decibel, thiết bị này sẽ khiến kẻ xấu hoảng sợ đồng thời báo động cho những người xung quanh biết.

Được thiết kế gọn, nhẹ và có mẫu mã đẹp, thiết bị báo động 2 trong 1 hy vọng sẽ là sản phẩm hữu ích dành cho trẻ nhỏ. Với giá thành chỉ 11,99 USD (hơn 270 nghìn VNĐ), chú gấu bông này không chỉ là người bạn đồng hành cùng các em nhỏ trên đường tới trường mà còn là vệ sĩ thông minh.

Bố mẹ hãy sắm cho trẻ nhỏ gấu bông báo động chống xâm hại tình dục ngay từ bây giờ - Ảnh 2.

Thiết bị này trông giống một con gấu bông trang trí cặp sách.

Bố mẹ hãy sắm cho trẻ nhỏ gấu bông báo động chống xâm hại tình dục ngay từ bây giờ - Ảnh 3.

Ưu điểm của sản phẩm là kích thước gọn, nhẹ, dễ mang theo.

Bố mẹ hãy sắm cho trẻ nhỏ gấu bông báo động chống xâm hại tình dục ngay từ bây giờ - Ảnh 4.

Sản phẩm có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho các bé lựa chọn.

(Nguồn: Amazon)

Bình luận

  • Tin mới trong ngày