Bộ giấy note bền bỉ vượt nắng mưa bốn mùa dành riêng cho hội não "cá vàng " đãng trí

Tú Bé-Webuy, Theo Helino 12:31 23/03/2018

Giấy note thông thường rất dễ bị bong khi gặp trời nóng hoặc hơi ẩm, nên đôi khi những lời nhắn cần thiết chẳng thể lưu giữ được lâu. Vậy hãy để loại giấy note siêu bền bỉ mới này giúp đỡ những bộ não cá vàng.

Giấy note hay giấy ghi chú vốn được coi là "phát minh tuyệt vời của mọi thời đại". Không chỉ phổ biến với dân văn phòng mới cần mà chúng còn được sử dụng rất nhiều để ghi nhớ hoặc truyền đạt lại lời nhắn cần thiết trong đời sống hàng ngày. 

Có thể thấy, hầu hết các loại giấy note thông thường đều có độ bám dính khá yếu. Chỉ cần chút hơi nóng ẩm của mùa hè hoặc chút nước mưa dính vào hay đơn giản là để trong không khí bình thường 1-2 ngày thôi, những tờ note sẽ tự rơi ra và không thể làm tròn nhiệm vụ nữa. Đây chính là lúc chúng ta cần tới vị cứu tinh siêu bám dính mới, có tên Post-it Extreme note.

Bộ giấy note bền bỉ vượt nắng mưa bốn mùa dành riêng cho hội não cá vàng đãng trí - Ảnh 1.

Vẫn là giấy nhớ thôi nhưng Post-it Extreme đã được nâng tầm thành loại chống nước và bám dính siêu bền.

Giống như giấy note thông thường, giấy note Post-it Extreme có kích thước 7,6 x 7,6 cm và ba màu sắc nổi bật khác nhau như cam, xanh lá và vàng. Tuy nhiên, dòng giấy nhớ mới này lại đang rất được lòng hội não cá vàng lẫn các nhà hàng, văn phòng, bởi chúng có thể bám chắc trên bất kì vật liệu nào, chống chọi lại điều kiện thời tiết và môi trường thay đổi. Dù trời nóng, mưa, ẩm ướt hay thậm chí là lạnh tới mức đóng băng thì cũng không tài nào làm mờ đi chữ viết hoặc giảm độ bám dính của giấy.

Tất cả là nhờ chất liệu giấy của Post-it Extreme đã được cải tiến để không bị thấm nước. Nhờ vậy các thông tin được ghi chú luôn chính xác, không bị nhòe đi khi gặp nước hoặc giấy bị mủn ra như thông thường. Tuy làm từ chất giấy đặc biệt nhưng người dùng vẫn có thể dùng các loại bút bi thông thường để viết, chứ không cần mua riêng bút dạ chuyên biệt như khi viết lên giấy bóng kính.

Bộ giấy note bền bỉ vượt nắng mưa bốn mùa dành riêng cho hội não cá vàng đãng trí - Ảnh 2.

Loại giấy mới của Post-it đã được cải tiến để không bị mờ nhoè khi gặp nước.

Bộ giấy note bền bỉ vượt nắng mưa bốn mùa dành riêng cho hội não cá vàng đãng trí - Ảnh 3.

Thậm chí, loại giấy này còn không bị mủn dù cho bị ngâm nước.

Cũng phải nói thêm, điểm đặc biệt thứ hai của Post-it Extreme nằm ở phần keo dính. Cùng với chất liệu giấy mới, phần keo dính cũng được đổi mới, khiến chúng có thể dán lên mọi bề mặt, bao gồm các bề mặt dán dính thông thường và cả tường gạch, gỗ… Một khi người dùng đã dán giấy note thì dù cho nó có bị ngâm trong nước, phần băng dính cũng không hề bị bong ra. 

Bộ giấy note bền bỉ vượt nắng mưa bốn mùa dành riêng cho hội não cá vàng đãng trí - Ảnh 4.

Phần keo dính được đổi mới, khiến giấy note có thể dán lên mọi bề mặt, bao gồm các bề mặt dán dính thông thường và cả tường gạch, gỗ…

Chúng ta có thể dễ dàng dán nó lên thành bồn tắm, bồn rửa bát và mặc cho chúng bị bám hay ngập đầy nước nóng thì cũng chẳng hề hấn gì. Khả năng này khiến cho Post-it Extreme note trở nên rất hữu dụng bởi bạn có thể để lại lời nhắn, lưu ý ở nhiều nơi hơn. Từ nay, chúng ta có thể thoải mái dán nhãn đồ trong tủ lạnh hay đánh dấu các vật dụng cả trong nhà và ngoài trời khi cần thiết.

Bộ giấy note bền bỉ vượt nắng mưa bốn mùa dành riêng cho hội não cá vàng đãng trí - Ảnh 5.

Loại giấy nhớ này vẫn hoàn toàn có thể bám dính được cái lạnh buốt trong ngăn đông.

Bộ giấy note bền bỉ vượt nắng mưa bốn mùa dành riêng cho hội não cá vàng đãng trí - Ảnh 6.

Và không chịu rơi dù cho được dán trên thành lò nướng nóng bỏng.

Bộ giấy note bền bỉ vượt nắng mưa bốn mùa dành riêng cho hội não cá vàng đãng trí - Ảnh 7.

Theo chuyên trang ẩm thực Food&Wine, rất nhiều nhà hàng tại Mỹ đã chuyển sang sử dụng giấy Post-it Extreme.

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng lưu ý người dùng phải lau khô bề mặt nơi định để lại lời nhắn trước khi dán giấy lên. Bởi tương tự như các loại giấy nhớ khác, Post-it Extreme không thể bám vào các bề mặt bị ướt. Ngoài ra thì một khi giấy đã được dán lên bề mặt khô ráo, thì những tờ note sẽ chẳng bao giờ biến mất cả, trừ khi chính tay con người bóc ra.

Sản phẩm này hiện đang nhận được vô vàn lời khen ngợi từ các khách hàng kèm mức điểm đánh giá khá cao 4,6 sao trên Amazon. Ngạc nhiên hơn nữa khi giá bán của Post-it Extreme cũng không quá đắt, chỉ 5 USD (khoảng 110,000 đồng) cho 3 tệp giấy 145 tờ.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm