Bộ đôi Lee Dong Wook - Yoo In Na vừa có màn "lịch kiếp" từ Goblin sang Touch Your Heart!

Chọng Chọng, Theo Helino 06:15 10/02/2019

Với các fan của cặp đôi Lee Dong Wook - Yoo In Na, "Touch Your Heart" được ví như phiên bản "lịch kiếp" của cặp đôi Thần Chết - cô bán gà trong "Goblin". Hiểu tâm tư của fan, đạo diễn "Touch Your Heart" đã mang cặp đôi này trở về địa điểm nơi họ từng chia tay trong bộ phim trước.

Sau 2 tập phát sóng của Chạm Vào Tim Em (Touch Your Heart), chuyện tình hài hước giữa cô nàng minh tinh hết thời Oh Yoon Seo (Yoo In Na) và chàng luật sư thanh niên nghiêm túc Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) cuối cùng cũng có tiến triển, khi cả hai đã có những rung động đầu tiên sau một cú ngã đúng motif phim Hàn.

Trong cảnh quay này, sau khi Jung Rok quyết định cho Yoon Seo cơ hội để thực sự trở thành thư kí của anh, cô nàng đã vui sướng nhảy cẫng lên nhưng cuối cùng lại ngã nhào vào lòng "sếp" mình. Khoảnh khắc rung động đầu tiên đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người.

Nơi tình yêu bắt đầu và kết thúc của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong hai phim Touch Your Heart và Goblin thực ra là... cùng một chỗ? - Ảnh 1.
Nơi tình yêu bắt đầu và kết thúc của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong hai phim Touch Your Heart và Goblin thực ra là... cùng một chỗ? - Ảnh 2.

"Chạm Vào Tim Em": Khoảnh khắc rung động đầu tiên của cặp đôi chính.

Vừa sung sướng vì cặp đôi tưởng chừng như không liên quan này cuối cùng cũng đã có một chút tiến triển tình cảm, các fan còn có một chút ngờ ngợ khi thấy cảnh này sao... quen quen. Ồ, hoá ra con hẻm nhỏ này cũng chính là nơi mà Thần Chết và cô bán gà Sunny đã nói lời chia tay nhau trong Goblin! Cảnh chia tay này đã lấy đi biết bao nước mắt của người xem nên các fan đặc biệt ghi nhớ.

Việc đạo diễn mang cảnh rung động đầu tiên thực hiện tại địa điểm này còn có một ý nghĩa đặc biệt. Tại con hẻm này, Thần Chết và cô bán gà đã chia tay, nhưng cũng từ đây, một chuyện tình mới của anh luật sư và cô minh tinh hết thời sẽ bắt đầu. Đây là nơi kết thúc một chuyện tình buồn nhưng cũng là nơi khởi đầu một chuyện tình mới hứa hẹn hạnh phúc hơn.

Nơi tình yêu bắt đầu và kết thúc của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong hai phim Touch Your Heart và Goblin thực ra là... cùng một chỗ? - Ảnh 4.

Dư âm từ vai diễn hơn 2 năm về trước của Lee Dong Wook và Yoo In Na vẫn còn in lại dấu ấm đậm sâu trong lòng khán giả. Các fan vẫn nhớ như in các cảnh trong Goblin.

"Goblin": Cảnh chia tay đẫm nước mắt của Thần Chết và cô bán gà Sunny

Nơi tình yêu bắt đầu và kết thúc của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong hai phim Touch Your Heart và Goblin thực ra là... cùng một chỗ? - Ảnh 6.

Nhiều fan nhận ra ngay khung cảnh quen quen trong phim.

Không chỉ đưa người xem về với kỉ niệm xưa, Chạm Vào Tim Em còn mang thêm một nhân vật phụ khác từ Goblin "lịch kiếp" sang phim mới. Bạn có nhận ra "bà cô mê giai" - người "yêu thầm" luật sư Dan cũng chính là cô bạn ma của nữ chính trong Goblin?

Nơi tình yêu bắt đầu và kết thúc của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong hai phim Touch Your Heart và Goblin thực ra là... cùng một chỗ? - Ảnh 7.

Nếu bạn thấy "bà cô" này quen quen...

Nơi tình yêu bắt đầu và kết thúc của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong hai phim Touch Your Heart và Goblin thực ra là... cùng một chỗ? - Ảnh 8.

Thì đó là do cô ấy cũng từng đóng trong Goblin.

Chạm Vào Tim Em (Touch Your Heart) hiện đang phát sóng vào lúc 21:30 KST tức 19:30 giờ Việt Nam trên đài cáp tvN khung giờ thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm