Bộ đội dùng ca nô vượt lũ đưa bé trai 10 tuổi bị đau ruột thừa đi cấp cứu ở Hội An

Hà Nam, Theo Thời Đại 15:12 07/11/2017

Bị nước lũ cô lập nhưng cháu bé 10 tuổi ở Hội An (tỉnh Quảng Nam) không may bị đau ruột thừa nặng và đã được bộ đội dùng ca nô cứu hộ đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ngày 7/11, Ban Chỉ huy quân sự TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, vừa kịp thời cứu giúp, đưa một cháu bé nghi bị đau ruột thừa nặng tại xã Cẩm Kim đang bị nước lũ cô lập 3 ngày nay đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, em Nguyễn Ngọc Trọng (SN 2007, ngụ thôn Đông Hòa, xã Cẩm Kim, TP Hội An) bị đau dữ dội ở bụng. Quá lo lắng nên gia đình đã "cầu cứu" chính quyền địa phương.

Bộ đội dùng ca nô vượt lũ đưa bé trai 10 tuổi bị đau ruột thừa đi cấp cứu ở Hội An - Ảnh 1.

Nạn nhân được dùng ca nô vượt lũ chuyển đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời

Lúc này, lực lượng cứu hộ là bộ đội thuộc Ban Chỉ huy quân sự TP Hội An đang tiến hành kiểm tra và trao đồ cứu trợ cho người dân ngập lũ tại khu vực Cẩm Kim biết tin có người bị nạn nên lập tức tiếp cận và dùng ca nô để đưa nạn nhân qua khu vực sông Thu Bồn đang bị ngập trong nước lũ.

Đến khoảng 11h15 sáng cùng ngày, khi ca nô cứu hộ vừa dừng tại khu vực ngã ba đường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Thái Học, lực lượng cứu hộ đã dùng xe máy đưa em Trọng đến Bệnh viện đa khoa Hội An để cấp cứu kịp thời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm