Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 27/03/2019

"Đã là đồng bọn, mãi là đồng bọn" - Lời hứa tưởng ngây ngô của thời bé thơ ấy đã gắn kết bao tình bạn đẹp trong hành trình trưởng thành. Và một bộ ảnh Xưa – Nay về tình bạn hưởng ứng trào lưu "Mãi là đồng bọn" đó đã ra đời thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chắc hẳn ai cũng nhớ thử thách 10 năm từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội nhiều như thế nào vào cuối năm ngoái. Từ Facebook cho đến Instagram, từ Việt Nam cho đến thế giới, từ sao cho đến người bình thường ai nấy cũng đều hào hứng chia sẻ sự thay đổi của bản thân sau 10 năm…

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 1.

Trào lưu được hưởng ứng sôi nổi vì ai nấy cũng đều muốn khoe những thay đổi tích cực rằng mình đã "dậy thì thành công", đã trưởng thành xinh đẹp hơn hay vẫn lầy như 10 năm trước.

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 2.

Một số khác lại muốn nhìn lại cái thời mình của 10 năm trước trông ngây ngô, ngố tàu như nào, để rồi giờ đây biến hình thành hot boy trông "rất gì và này nọ".

Bẵng đi một thời gian, nay #10yearschallenge đã trở lại và lợi hại hơn với phiên bản 10 năm khoe tình bạn. Đó không còn là việc một mình bạn đứng tạo dáng ghép chung với một tấm hình hồi nữa mà những bức ảnh có sự hiện hữu của những người bạn đã đi cùng mình theo tháng năm.

Phiên bản với tên gọi "Mãi là đồng bọn" mở đầu bằng bộ ảnh đầy những kỷ niệm lại rất dễ thương mà chắc chắn rằng khi xem xong, ai cũng sẽ muốn cùng bạn thân thực hiện lại "challenge" 10 năm với những bức ảnh cũng đầu tư không kém.

Chẳng ai có thể quên được trong ký ức của những sáng sớm cắp sách đến trường đến lúc tan học về bên cạnh mình luôn là đứa cạ cứng ngày nào cũng có nhau đến "phát ngán". Rồi lớn lên vẫn là nó, tuy có thể không học chung trường nữa nhưng luôn bên cạnh mình mỗi lúc vui buồn.

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 3.

Một đứa bạn hay qua nhà nhau học bài chơi chung từ nhỏ, thậm chí đến cả sở thích uống chung một loại sữa của hai đứa cũng chẳng thay đổi tới tận bây giờ, bạn từng có một người bạn như thế?

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 4.

Ngoài đứa bạn học chung, ai cũng có một đứa bạn chơi chung, lúc nhỏ thì đá banh nhảy dây, lớn lên rồi lại bóng rổ đá cầu.

Tình bạn 10 năm trong ký ức của mỗi người cũng có thể là đứa chuyên giải quyết những rắc rối mình gây ra. Là lúc mình quên làm bài tập thì nó cho mượn tập vở chép bài, lúc kiểm tra cũng sẽ nhắc đáp án, cùng "coi cọp" truyện tranh gần trường về nhà ba mẹ hỏi thì bảo qua nhà nhau học bài…

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 5.

Là đứa chấp nhận đứng ngoài hành lang chịu phạt cùng mình cho có bè có bạn, lớn lên rồi lại cho phép mình "bắt nạt" nó mọi lúc mọi nơi khi mình có tâm trạng không vui…

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 6.

Đó cũng là một đứa bạn chuyên "nghịch dại", toàn nghĩ ra những trò hay ho từ bé lớn lên thì cả đám chẳng bao giờ thiếu những chuyến đi "sáng thức dậy ở một nơi xa", là khi nó đề nghị một điều gì đó điên rồ là bạn chẳng ngại ngần hưởng ứng.

Đó cũng có thể là một người bạn luôn cho ta vào "friendzone" nhưng ta vẫn vui vì điều đó. Là một đứa biết rõ con người thật của mình, cũng trải qua bao vui buồn nhưng chẳng thể nào thành người yêu mà chỉ có thể là tri kỷ.

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 7.

Một tình bạn mà lúc bé cứ thân thiết với nhau như hình với bóng, lớn lên rồi trở thành "friendzone" bất diệt, vẫn cứ "cần là có, gọi là đến" mỗi khi ta tâm trạng, điểm kém hay thất tình.

Sau bộ ảnh quá đỗi dễ thương về tình bạn này, hàng loạt sao cũng nhanh chóng hưởng ứng trào lưu khoe "bạn thân" cực kỳ sôi nổi. Lướt Facebook đến Instagram đâu đâu ta cũng thấy sao ngập tràn hình ảnh với một người "bạn thân" từ bé đến lớn theo cách rất đặc biệt…

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 8.

Khánh Vy

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 9.

Justatee

Bộ ảnh Xưa - Nay về tình bạn này sẽ cho thấy ai cũng từng có đồng bọn lớn cùng năm tháng - Ảnh 10.

Trang Lou

Vậy còn bạn, bạn có từng "Đời người có bao nhiêu cái 10 năm" dễ thương cùng đồng bọn như thế này không?

Vì ai cũng có câu chuyện thật đẹp để kể về đồng bọn thuộc về "mãi mãi" đó nên trào lưu "Mãi là đồng bọn" mới được lan tỏa đầy ý nghĩa. Một trào lưu đẹp cho ta kể về những gì thân thuộc nhất chắc chắn sẽ không dừng lại ở con số 10 năm mà còn nhiều năm sau nữa.

Và trong những ký ức thật đẹp về tình bạn ấy, Milo là một người bạn đồng hành, một người "đồng bọn" đúng nghĩa cùng bạn chinh phục những hành trình mới.

Nếu những hộp MILO hộp giấy đã ở bên bạn những ngày tháng tuổi thơ, thì MILO lon mới dành riêng cho giới trẻ sẽ đồng hành cùng bạn như một "đồng bọn" đích thực, tiếp tục chặng đường chinh phục những thử thách mới.

"Đã là đồng bọn - Mãi là đồng bọn" MILO lon sẽ tiếp tục bên cạnh bạn chinh phục mọi thử thách cùng "đồng bọn"!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BIG HIT Entertainment: 'Vũ trụ điện ảnh' BTS, nhóm nữ mới và tham vọng 'bành trướng'

    Tham vọng "bành trướng" Kpop của Big Hit đang ngày một thấy rõ với hành động thu mua một vài công ty có tiếng.
  • Đọc thêm